Từ khóa tìm kiếm: duong day dien

Đường dây điện trần đi qua nhà, bé trai bị điện phóng phải tháo hai tay

VOV.VN -Lên sân thượng cùng mẹ để dọn dẹp, nơi có đường dây điện trần chạy qua, cháu Long không may bị điện phóng phải nhập viện điều trị, tháo đi 2 tay.

Đứt đường dây điện cao thế, 2 công nhân bị bỏng

VOV.VN -Các lực lượng chức năng đã kịp thời đưa người bị nạn đi cấp cứu. Tuy nhiên, vẫn chưa xác định được tên, tuổi, địa chỉ của 2 công nhân bị bỏng.

Hà Nội chi 1.500 tỷ đồng hạ ngầm đường dây điện, cáp viễn thông

VOV.VN - Theo lãnh đạo Tổng Cty điện lực Hà Nội, số tiền chi cho hạ ngầm là 1.500 tỷ đồng để đồng bộ các đường dây trung, hạ thế và viễn thông...

Vì sao máy nghe lén và tin tặc không xâm nhập nổi hệ thống của Putin?

VOV.VN - Tổng thống Putin và chính quyền Nga có quy trình bảo mật cực kỳ nghiêm ngặt khiến tình báo nước ngoài bó tay trong việc nghe lén và xâm nhập mạng.

EVN khuyến nghị đảm bảo an toàn thi công công trình gần đường điện

VOV.VN - Đơn vị thi công phải có sự thoả thuận với đơn vị quản lý công trình lưới điện về các biện pháp bảo đảm an toàn cần thiết, tránh tại nạn đáng tiếc.

Người dân lo lắng khi sống dưới đường dây điện cao thế ở Huế

VOV.VN -Nhà cửa, đất đai, cây cối của các hộ dân nằm trong hành lang đường dây điện 220KV nhưng không được di dời khiến họ luôn nơm nớp lo sợ.

Đốn cây đổ vào đường dây điện, khiến hai xã mất điện 10h

VOV.VN -Được biết, thời gian gần đây, tình trạng chặt cây trồng làm đổ vào đường dây điện dẫn đến sự cố mất điện trên địa bàn tỉnh Quảng Nam thường xảy ra.

Hai người chết do vướng vào dây điện bị đứt sau bão số 10 ở Nghệ An

VOV.VN - 2 nạn nhân tử vong do vô tình vướng phải dây điện bị đứt sau bão số 10 ở huyện Nghi Lộc và huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

Hạ ngầm, mặt tiền nhà dân nhếch nhác vì công tơ và thiết bị đấu nối

VOV.VN - Mục tiêu của Thành phố hạ ngầm hệ thống các tuyến dây, cáp điện lực và viễn để tạo cho bộ mặt đô thị văn minh, hiện đại

Tài xế gây cúp điện 18 tỉnh thành lãnh án 5 năm tù

VOV.VN - Tài xế điều khiển xe tải trong lúc cẩu một cây dầu dài 17,5m gần đường điện đã gây nổ khiến 18 tỉnh miền Nam bị cúp điện.