Từ khóa tìm kiếm: duong trung quoc

ĐBQH: "Chiếm đoạt 100 triệu đồng của vợ nạn nhân Thủy điện Rào Trăng 3 là bất nhân"

VOV.VN - Bên hành lang Quốc hội, rất nhiều đại biểu bức xúc, bất bình trước thông tin kẻ xấu lợi dụng lòng tin của vợ nạn nhân tại Thủy điện Rào Trăng 3 (Thừa Thiên Huế) để lừa lấy số tiền 100 triệu đồng.

Trung Quốc ám chỉ Mỹ gây đợt "cách mạng màu" mới ở các nước phía Tây Bắc nước này

VOV.VN - Ông Vương Nghị hôm 16/9 lên tiếng ám chỉ Mỹ "nhúng tay" vào công việc nội bộ của các quốc gia trong khu vực Tây Bắc quanh Trung Quốc, thậm chí xúi giục một đợt "cách mạng màu" mới tại khu vực này.

Trung Quốc là lý do Đức bất ngờ “xoay trục” về Ấn Độ - Thái Bình Dương?

VOV.VN - “Giữa bối cảnh căng thẳng Mỹ - Trung và căng thẳng Ấn - Trung leo thang, Đức cuối cùng đã tham gia vào chiến lược Ấn Độ - Thái Bình Dương để có tiếng nói tại những điểm nóng về an ninh trong khu vực”.

Mỹ tập trận hải quân lớn nhất thế giới giữa căng thẳng với Trung Quốc

VOV.VN - Cuộc tập trận năm nay có 5.300 binh sỹ và 20 tàu, chỉ được tiến hành trên biển và diễn ra trong 2 tuần, thay vì 5 tuần như thông lệ.

Các nước “Tứ giác kim cương” tập trận, gửi thông điệp tới Trung Quốc

VOV.VN - Các tàu sân bay Mỹ chia làm 2 hướng tập trận trên vùng biển Philippine và Ấn Độ Dương, một động thái được cho là nhằm “gây chú ý” với Trung Quốc.

Danh xưng “Con đường Tơ lụa” vốn dĩ không phải của Trung Quốc?

VOV.VN - Có vẻ như Trung Quốc đang cố tận dụng các chi tiết mơ hồ trong lịch sử để cổ xúy cho “Con đường Tơ lụa” hiện đại và sáng kiến “Vành đai và Con đường”.

Thách thức từ Trung Quốc trong mối quan hệ giữa Mỹ và châu Âu

VOV.VN - Cả Mỹ và châu Âu đều ngày càng cảnh giác trước các thách thức do Trung Quốc tạo ra. Hai bên vừa giống vừa khác trong cách tiếp cận với Trung Quốc.

Thí điểm không tổ chức HĐND cấp phường: Hà Nội làm theo hướng nào?

VOV.VN - Có ý kiến cho rằng, cấp xã phường cần có HĐND và bỏ HĐND cấp huyện, thị. 

Hú hồn khoảnh khắc đất đá đổ ập xuống con đường đông đúc xe cộ

VOV.VN - Khối lượng lớn đất đá trên một ngọn núi ở phía nam Trùng Khánh, Trung Quốc sạt lở, đổ ập xuống con đường phía dưới nhưng may mắn không ai bị thương.

Sụp đường hầm tàu điện ngầm ở Trung Quốc

Cư dân phải bỏ chạy sau khi đường hầm tàu điện ngầm ở thành phố Hàng Châu bị đổ sập, làm sụp con đường 4 làn xe và đứt gãy ống dẫn khí.