Từ khóa tìm kiếm: fansipan

Du lịch Sa Pa hút khách với loạt chương trình kích cầu đúng mùa săn mây

VOV.VN - Một lần nữa, Sa Pa lại là một trong những điểm đến tiên phong kích cầu du lịch lần thứ hai, thu hút đông đảo du khách đổ về “săn mây” và “săn ưu đãi” vô cùng nhộn nhịp.

Thưởng thức Buffet Tây Bắc miễn phí khi mua vé cáp treo lên Fansipan

VOV.VN - Chương trình ưu đãi trên áp dụng từ nay đến hết 16/9/2020 vào các ngày trong tuần (trừ thứ Bảy, Chủ Nhật).

Hành hương về Tây Bắc trong mùa Vu Lan báo hiếu

VOV.VN - Tháng 8 hàng năm, cứ đến mùa Vu Lan báo hiếu, du khách và Phật tử bốn phương lại nô nức hành hương tới miền đất Phật trên đỉnh thiêng Fansipan.

Tháng 8, về Fansipan để lập kỷ lục với màn nhảy sạp “khủng” nhất Việt Nam

VOV.VN - Ngày 10/8, Lễ hội Ẩm thực Tây Bắc 2019 sẽ chính thức khai mạc tại khu du lịch Sun World Fansipan Legend với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí độc đáo.

Show “Vũ điệu trên mây” - làn gió mới của du lịch Lào Cai

VOV.VN - “Vũ điệu trên mây” là show nghệ thuật được dàn dựng riêng cho khu du lịch Sun World Fansipan Legend (Sa Pa, Lào Cai).

Du lịch Đà Nẵng: Sự tăng trưởng đến từ đâu?

VOV.VN - “Ngạc nhiên” là một trong những từ khóa được bắt gặp nhiều nhất trên truyền thông thế giới về Đà Nẵng. Còn cảm xúc của người Việt Nam với thành phố này?

Tiết trời mát lạnh giữa mùa hè, Fansipan đang là điểm đến “hot”

VOV.VN - Nếu được bình chọn đâu là điểm đến trốn nóng lý tưởng nhất hè này, Fansipan chắc chắn sẽ được các fan du lịch “triệu hồi” đầu tiên. 

Xem xét sửa sách giáo khoa khi đỉnh Fansipan cao thêm 4,3 mét

VOV.VN - Đơn vị đo đạc thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường cho biết, đỉnh Fansipan đã cao thêm 4,3 mét và đang trình để đề nghị hiệu chỉnh sách giáo khoa.

Mùa đỗ quyên Hoàng Liên đã về, đến ngay Sun World Fansipan Legend thôi

VOV.VN - Được mệnh danh là “vương quốc hoa đỗ quyên”, dãy Hoàng Liên Sơn hiện đang là điểm check-in cực hot dành giới trẻ, đặc biệt là những người yêu hoa.

Du lịch Lào Cai thu về gần 6.000 tỷ đồng trong 3 tháng đầu năm 2019

VOV.VN - Trong số du khách đến với Lào Cai, lượng khách nội địa đạt 1,15 triệu, còn khách quốc tế đạt 255.000 lượt người.