Từ khóa tìm kiếm: fpt shop

Trộm đột nhập FPT Shop lấy điện thoại di động

Khoảng 1h15 ngày 20/10, qua quan sát hệ thống camera an ninh giám sát từ xa, nhân viên của đơn vị FPT phát hiện tại FPT Shop có một đối tượng đột nhập vào cửa hàng

4 mẫu điện thoại Vsmart lộ cấu hình trên FPT shop?

VOV.VN - Chỉ còn 2 ngày nữa, 4 mẫu điện thoại Vsmart sẽ chính thức được giới thiệu tại TP.HCM.

Tập tin danh sách khách hàng bị hacker phát tán có chứa mã độc

VOV.VN - Theo Cục ATTT, các tập tin khách hàng của FPT Shop, Thế giới di động, Con Cưng bị hacker công bố có chứa mã độc, vì thế người dùng không nên tải về.

Lộ dữ liệu khách hàng được cho là của FPT Shop

Dữ liệu gồm tên tuổi khách hàng, phiếu xác nhận mua hàng, thậm chí ảnh chụp đầy đủ CMND khách hàng của FPT Shop đã bị đăng tải trên một diễn đàn.

iPhone 5s xách tay giảm giá mạnh, xuống dưới mức 3 triệu đồng

Thị trường iPhone qua Tết chứng kiến màn giảm giá sâu tới cả triệu đồng của model 5s, cả hàng mới lẫn cũ trên kệ hàng chính hãng và xách tay.

Điện thoại di động giảm giá vẫn ế ẩm sau Tết

Sau Tết, các cửa hàng nhỏ lẻ lẫn các hệ thống kinh doanh điện thoại di động chính hãng đều ghi nhận tình trạng vắng khách dù giảm giá nhẹ.

Thời 'vàng son' iPhone xách tay chỉ còn là dĩ vãng

Vài năm trước, mỗi chiếc iPhone xách tay bán ra kiếm lãi 6- 8 triệu đồng, có khi lên tới 10 triệu nhưng loại hình kinh doanh đã không còn ngon ăn như xưa.

Ồn ào ra mắt, Microsoft Store tại Việt Nam âm thầm khai tử

Sau chưa đầy 1 năm khai trương và công bố tham vọng sẽ mở tới 1.400 điểm bán, hệ thống Microsoft Store đã nhanh chóng âm thầm đóng cửa tại Việt Nam.

Cùng Mỹ nhân ngư khui hộp Galaxy S7 tại Việt Nam

VOV.VN - FPT Shop cho biết sẽ tổ chức sự kiện ra mắt và mở hộp sản phẩm Samsung Galaxy S7 với sự xuất hiện của Mỹ Nhân Ngư.

Cẩn thận trước “sóng” giảm giá điện thoại trước Tết

VOV.VN - Trước Tết là thời điểm mà các siêu thị/cửa hàng tung ra nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá. Người dùng có nên nắm bắt cơ hội này?