Từ khóa tìm kiếm: gia hạn Brexit

EU nhất trí gia hạn Brexit thêm 3 tháng

VOV.VN - EU đồng ý gia hạn Brexit đến ngày 31/01/2020 trong lúc Hạ viện Anh sẽ bỏ phiếu để quyết định có tiến hành tổng tuyển cử vào tháng 12/2019 hay không.

Anh chia rẽ vì đề xuất bầu cử sớm trong khi chờ EU gia hạn Brexit

VOV.VN - Anh dường như đang tiến gần hơn tới khả năng tổ chức bầu cử sớm vào tháng 12 tới, với điều kiện EU phải đồng ý gia hạn Brexit đến tháng 1 năm sau.

Châu Âu đồng ý gia hạn Brexit, nhưng chưa rõ bao lâu

VOV.VN -27 nước thành viên EU về cơ bản đã đồng ý gia hạn Brexit nhưng chưa nhất trí được việc sẽ gia hạn trong bao lâu.

Anh dừng tiến trình thông qua Brexit, đợi quyết định gia hạn của EU

VOV.VN - Điều này cũng đồng nghĩa với việc cơ hội nước Anh rời Liên minh châu Âu cùng với 1 thỏa thuận vào ngày 31/10 tới càng trở nên khó thành.

EU xem xét gia hạn Brexit thêm một lần nữa

VOV.VN - Lãnh đạo EU đang xem xét khả năng phải gia hạn Brexit thêm một lần nữa, do thời hạn 31/10 gần như không thể được đảm bảo.

Chính phủ Anh vẫn quyết Brexit đúng thời hạn

VOV.VN - Bất chấp những diễn biến mới tại Quốc hội Anh và Thủ tướng Boris Johnson đã gửi thư tới Liên minh châu Âu (EU) đề nghị gia hạn Brexit.

Thủ tướng Anh gửi thư không chữ ký lên EU yêu cầu gia hạn Brexit

VOV.VN - Ngày 19/10 (giờ địa phương), Thủ tướng Anh Boris Johnson đã gửi một lá thư không chữ ký tới Liên minh châu Âu yêu cầu gia hạn Brexit.

Ngoại trưởng Phần Lan: “EU nên chuẩn bị gia hạn thêm Brexit”

VOV.VN - Các ngoại trưởng châu Âu đang nhóm họp tại Luxemburg đánh giá khả năng đạt được thoả thuận Brexit trong tuần này đang cực kỳ ít ỏi.

Pháp đe doạ phản đối gia hạn Brexit thêm 3 tháng

VOV.VN - Pháp phản đối việc gia hạn Brexit thêm 3 tháng nếu Anh không đưa ra được các đề xuất cụ thể trong việc tìm giải pháp thay thế cho thoả thuận Brexit. 

Nước Anh có Thủ tướng mới: Đáng mừng hay đáng lo?

VOV.VN - Việc nước Anh chọn được Thủ tướng mới không khiến dư luận bớt lo ngại khi ông Boris Johnson tuyên bố sẽ rời EU đúng hạn dù không đạt được thỏa thuận.