Từ khóa tìm kiếm: giám đốc

Nóng 24h: Vì sao triệu tập vợ cựu giám đốc Công an Đồng Nai?

VOV.VN -  Công an TP Biên Hòa vừa triệu tập vợ của nguyên Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra.

Hàn Quốc và Nhật Bản nhất trí gây sức ép tối đa với Triều Tiên

VOV.VN - Nhật Bản và Hàn Quốc đã nhất trí duy trì sức ép tối đa cho đến khi Triều Tiên giải quyết mối quan ngại về chương trình hạt nhân.

Những vụ rời Nhà Trắng “đình đám” nhất trước bà Hope Hicks

VOV.VN - Giám đốc Truyền thông Hope Hicks chỉ là một trong nhiều cái tên đình đám khác phải rời Nhà Trắng trong hơn 1 năm qua.

Ảnh: Nhìn lại sự thăng tiến thần tốc của Hope Hicks tại Nhà Trắng

VOV.VN - Từ một người “ngoại đạo” về chính trị, bà Hope Hicks được Tổng thống Trump nhanh chóng đưa lên làm Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng.

Nhân vật số 2 của FBI từ chức: Vì sao?

VOV.VN - Phó Giám đốc FBI Andrew McCabe được cho là phải từ chức vì dám chỉ trích Tổng thống Donald Trump và thân thiết bà Hillary Clinton.

Khởi tố nguyên Giám đốc Sở Y tế tỉnh Long An

Ông Lê Thanh Liêm, nguyên Giám đốc Sở Y tế Long An, bị khởi tố để điều tra về hành vi cố ý làm trái quy định của NN về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng.

Bắt khẩn cấp nghi phạm vụ thi thể mất một số bộ phận trôi sông

VOV.VN -Giám đốc công an tỉnh Hưng Yên nói về thi thể tử vong bất thường dưới sông.

Bà Mai Kiều Liên tiếp tục làm Tổng giám đốc Vinamilk

VOV.VN - Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) tiếp tục bổ nhiệm bà Mai Kiều Liên làm Tổng giám đốc với nhiệm kỳ 5 năm kể từ ngày 15/4/2017.

Bắt nguyên Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Bến Tre

VOV.VN - Ông Trần Văn Hùng, nguyên Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Bến Tre bị bắt để phục vụ quá trình điều tra do có sai phạm trong vấn đề khai thác, bảo vệ rừng...

Giám đốc doanh nghiệp bỏ trốn để lại khoản nợ hàng trăm tỉ đồng

VOV.VN - Giám đốc của Công ty Quatron (khu công nghiệp Phú Mỹ) tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã biến mất để lại một khoản nợ hàng trăm tỉ đồng.