Từ khóa tìm kiếm: Gian lận

Đảm bảo cung ứng hàng hóa, đẩy lùi gian lận thương mại dịp cuối năm

VOV.VN - Ngoài việc đảm bảo cung cầu và kiểm soát giá cả hàng hóa, công tác chống buôn lậu và gian lận thương mại cũng được đề cao trong dịp này.

Cảnh báo rủi ro thương mại đối với mặt hàng tủ bếp, ghế sofa

VOV.VN - VIFOREST vừa cảnh báo rủi ro trong gian lận thương mại đối với các mặt hàng đồ gỗ, trong đó có tủ bếp và ghế sofa.

Nóng 24h: Người phụ nữ nghi bị sát hại ở Lào Cai có hoàn cảnh éo le

VOV.VN - Gia đình người phụ nữ tử vong có hoàn cảnh rất éo le, chồng chị bị mù loà, còn chị là lao động chính trong nhà.

Nhiều luật sư vắng mặt, hoãn phiên tòa phúc thẩm vụ gian lận thi cử tại Sơn La

VOV.VN - Đây là phiên phúc thẩm đưa ra xét xử lần thứ nhất, có 5 luật sư bào chữa, bị cáo Khoa đã từ chối 3 luật sư; 2 luật sư còn lại vắng mặt.

Hôm nay xử phúc thẩm vụ án gian lận thi cử ở Sơn La

VOV.VN - Theo quyết định của Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội, 5 bị cáo có đơn kháng cáo bản án sơ thẩm được đưa ra xét xử.

Gần 50.000 phiếu bầu bị sai thông tin, Tổng thống Trump nghi ngờ gian lận bầu cử

VOV.VN - Gần 50.000 phiếu bầu được phát cho cử tri thuộc hạt Franklin, bang Ohio, Mỹ đã bị lỗi sai thông tin. Số phiếu sai chiếm gần 21% số phiếu bầu được gửi qua thư tại đây.

Chữa “bệnh” gian lận thương mại để ngành gỗ Việt sống khỏe

VOV.VN - Tình trạng gian lận thương mại khiến xuất khẩu gỗ và sản phẩm lâm nghiệp của Việt Nam sang Mỹ và các thị trường khá có nguy cơ gặp rủi ro lớn.

Tòa cấp cao tại Hà Nội sẽ xử phúc thẩm vụ án gian lận thi cử ở Sơn La

VOV.VN - Liên quan đến vụ gian lận thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2018 tại Sơn La, TAND cấp cao tại Hà Nội đưa 5 bị cáo có đơn kháng cáo ra xét xử.

Buôn lậu tinh vi từ đường hàng không sang đường bưu chính

VOV.VN - Nhiều đối tượng lợi dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ bưu chính để vận chuyển hàng giả, hàng cấm và hàng vi phạm bản quyền...

Phạt đến 10 triệu đồng nếu gian lận hưởng trợ cấp thất nghiệp

VOV.VN - Phạt tiền từ 5 triệu đến 10 triệu đồng đối với người sử dụng lao động có hành vi làm giả, làm sai lệch nội dung hồ sơ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp để trục lợi.