Từ khóa tìm kiếm: giáng sinh 2018

Vietnam Airlines và Jetstar Pacific chào đón Lễ Giáng sinh năm 2018

VOV.VN -  Các phần quà dành cho hành khách nhí từ “ông già Noel” và “công chúa tuyết” tại sân bay và trên các chuyến bay Vietnam Airlines và Jetstar Pacific.

Giáng sinh 2018 an lành, đoàn viên và thiện nguyện ngập tràn thế giới

VOV.VN - Ông già Noel cùng những chú tuần lộc đã rời ngôi nhà của mình ở vành đai Bắc cực vào tối 23/12 để bắt đầu hành trình phát quà Giáng sinh...

Thị trường Giáng sinh: Rộ chợ đồ trang trí, giá nào cũng có

VOV.VN - Thị trường đồ trang trí cho lễ giáng sinh hôm nay rất nhộn nhịp, khách hàng dễ dàng tìm được món đồ ưng ý với đủ loại giá hợp túi tiền.

Ảnh: Sắc màu Giáng sinh rực rỡ ở Sydney (Australia)

VOV.VN - Chỉ còn 2 ngày nữa là đến Giáng sinh nhưng từ gần 1 tháng nay, không khí ngày lễ đã rộn ràng ở nhiều nơi trong thành phố Sydney, Australia.

Hang đá Noel cao 20m ở Nam Định bốc cháy ngùn ngụt trước thềm Giáng Sinh

Hang đá Giáng sinh dựng cạnh nhà thờ Liêu Ngạn ở Nam Định bốc cháy dữ dội, nhiều đồ vật được trang trí bên trong bị thiêu rụi.

Chủ tịch Quốc hội chúc mừng Giáng sinh Giáo phận Xuân Lộc, Đồng Nai

VOV.VN - Chủ tịch Quốc hội gửi tới các vị chức sắc, tu sỹ nam, nữ, bà con giáo dân đón Giáng sinh an lành, tràn đầy hồng ân Thiên Chúa.

Con gái Trương Ngọc Ánh đáng yêu bên mẹ trong bộ hình đón Giáng sinh

VOV.VN - Trương Ngọc Ánh khoe khéo vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại khi diện mốt đầm hở vai trần, chân thon quyến rũ.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN Trần Thanh Mẫn chúc mừng Giáng sinh 2018

VOV.VN -Nhân dịp giáng sinh 2018, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ VN đã gửi thư chúc mừng các vị giáo phẩm, chức sắc, tu sỹ, đồng bào Ki Tô hữu Việt Nam.

Ca sĩ Pha Lê mặc phong cách, đón Giáng sinh sớm ở Hà Nội

VOV.VN - Ca sĩ Pha Lê diện trang phục mùa đông hiện đại với màu sắc phù hợp cho dịp Giáng sinh và năm mới trong chuyến trở về Hà Nội mới đây.

Chủ tịch MTTQ Việt Nam thăm, chúc mừng Lễ Giáng sinh 2018

VOV.VN - Nhân dịp Lễ Giáng sinh 2018, Đoàn đại biểu do Chủ tịch MTTQ Việt Nam dẫn đầu đã tới chúc mừng Tổng Giáo phận Hà Nội và Hội Thánh Tin lành Việt Nam.