Từ khóa tìm kiếm: giọng hát hay hà nội

Bất ngờ với bản xẩm pha rap và EDM của ca sĩ Hà Myo

VOV.VN - "Xẩm Hà Nội" là một MV độc đáo với sự kết hợp đan xen giữa truyền thống và hiện đại, giữa xẩm với rap, EDM.

Á quân Giọng hát hay HN 2020: "Vì còn chân quê nên chưa được đại gia nào để mắt tới..."

VOV.VN - Lê Minh Ngọc sinh ra ở mảnh đất xứ Nghệ, từ nhỏ đã được tắm mình trong sự mộc mạc, bình yên của thôn quê, nên khi lớn lên dù có sống ở nơi thị thành phồn hoa thì chất mộc mạc, giản dị ấy vẫn luôn hiện hữu trong con người cô.

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong đêm Chung kết "Giọng hát hay Hà Nội 2020"

VOV.VN - Đêm Chung kết "Giọng hát hay Hà Nội 2020" đã khép lại với dư âm đẹp đẽ, hoàn thành sứ mệnh là một sân chơi âm nhạc hấp dẫn cho công chúng thủ đô.

Bùi Dương Thái Hà lên ngôi Quán quân "Giọng hát hay Hà Nội 2020"

VOV.VN - Thể hiện hai ca khúc “Hà Nội ngày ấy” (Trần Tiến) và “Tìm lại nhau” (Lưu Thiên Hương), thí sinh Bùi Dương Thái Hà đã chinh phục được Hội đồng giám khảo và giành giải cao nhất trong đêm chung kết cuộc thi “Giọng hát hay Hà Nội 2020”.

Lộ diện 10 giọng ca xuất sắc lọt vòng Chung kết "Giọng hát hay Hà Nội"

VOV.VN - Vòng Chung kết cuộc thi "Giọng hát hay Hà Nội" năm nay sẽ chứng kiến cuộc tranh tài quyết liệt của 10 thí sinh tài năng, xuất sắc nhất được lựa chọn từ hơn 400 thí sinh tham dự.

81 thí sinh tranh tài giành vé vào Chung kết "Giọng hát hay Hà Nội 2020"

VOV.VN - Trong 2 ngày 23, 24/9, 81 thí sinh lọt vào vòng Bán kết "Giọng hát hay Hà Nội 2020" đã cùng nhau tranh tài tại Nhà văn hóa Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao Hà Nội.

Hơn 400 giọng ca tài năng tranh tài trong vòng sơ khảo cuộc thi "Giọng hát hay Hà Nội"

VOV.VN - Trong ngày sơ khảo đầu tiên của cuộc thi "Giọng hát hay Hà Nội 2020", nhiều thí sinh đã thể hiện giọng hát nổi bật với tư duy âm nhạc mới mẻ.

Tùng Dương làm giám khảo đêm chung kết Giọng hát hay Hà Nội

VOV.VN - Nam ca sĩ Tùng Dương nhận lời mời từ phía Ban tổ chức, trở thành giám khảo trong đêm chung kết cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội 2020.

Hé lộ chuyện Á quân Giọng hát hay Hà Nội 2018 từng “phản thầy“

VOV.VN -Sự hồn nhiên, trong sáng, vô tư và cháy hết mình trên sân khấu là "đặc sản" của chàng Á quân Giọng hát hay Hà Nội 2018, Nguyễn Trọng Quốc 

Nguyễn Thùy Liên giành giải Quán quân Giọng hát hay Hà Nội 2018

VOV.VN - Chọn bản hit độc đáo kết hợp âm nhạc thính phòng với EDM "Lũ đêm" của Dương Cầm, Nguyễn Thùy Liên đã giành giải Quán quân Giọng hát hay Hà Nội 2018