Từ khóa tìm kiếm: Hà Minh Đức

Hà Minh Đức cảm nghĩ về văn chương và thời cuộc

VOV.VN - Nhà xuất bản Văn học vừa cho ra mắt bạn đọc một tập tiểu luận của Giáo sư - Nhà giáo nhân dân Hà Minh Đức. Tập tiểu luận có nhan đề “Hà Minh Đức - cảm nghĩ về văn chương và thời cuộc”.

“Hà Minh Đức – Tác phẩm và dư luận”: Có một Hà Minh Đức – nhà văn hóa

VOV.VN - Tập sách” Hà Minh Đức – Tác phẩm và dư luận”  là tập hợp 35 bài viết nhận xét, đánh giá của bạn đọc "về những tác phẩm gần đây của Hà Minh Đức".

Toạ đàm về cuốn bút ký “Cõi học và người thầy” của Giáo sư Hà Minh Đức

VOV.VN - Sáng 15/11 đã diễn ra "Toạ đàm và giới thiệu" cuốn bút ký "Cõi học và người thầy" của Nhà giáo nhân dân, Giáo sư Hà Minh Đức.

Đọc bút ký “Cõi học và người thầy” của GS Hà Minh Đức

VOV.VN - GS, NGND Hà Minh Đức là người đầu tiên kể lại tương đối đầy đủ “chân dung các giáo sư ngành KHXH" của nước ta trong bút ký "Cõi học và người thầy".

“Anh có nghe mùa thu…”

VOV.VN - Đây là lời của Giáo sư Hà Minh Đức nhắn với tác giả của “Tiếng thu” - nhà thơ Lưu Trọng Lư.

GS Hà Minh Đức với “Tác phẩm văn nghệ và giá trị bền vững”

VOV.VN - NXB ĐH Quốc gia Hà Nội vừa xuất bản tuyển tập những tiểu luận văn học của NGND - GS Hà Minh Đức với nhan đề "Tác phẩm văn nghệ và giá trị bền vững”.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc Tết các nhân sỹ, trí thức Hà Nội

VOV.VN - Các nhân sỹ, trí thức bày tỏ sự tin tưởng sâu sắc vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, đất nước sang xuân mới sẽ vững bước phát triển hội nhập

Những trang văn đằm thắm về Hà Nội của Giáo sư Hà Minh Đức

VOV.VN -Hà Nội ”Gặp gỡ với nụ cười” cũng đầy những băn khoăn của một nhà giáo với Hà Nội hôm nay và mai sau, trên con đường đô thị hoá đến chóng mặt.

Xuân về nhớ Nguyễn Bính

VOV.VN - Vào khoảng đầu thập niên 60 của thế kỷ trước, những bài thơ hay của Nguyễn Bính luôn có trong những trang “sổ tay văn học” của những học sinh yêu môn Văn.

Giáo sư Hà Minh Đức và tập du ký “Dặm ngàn xa xứ người”

VOV.VN -Giáo sư Hà Minh Đức đã bay dặm ngàn xa trên xứ người trên đôi cánh của một người Việt Nam. Nhờ vậy, đôi cánh ấy cho đến hôm nay vẫn chưa dừng lại.