Từ khóa tìm kiếm: hanh trinh

Hành trình vạn lý đến thượng nguồn Mekong – Lan Thương (phần 6)

VOV.VN - Thành phố Xương Đô là cửa ngõ phía Đông của Khu tự trị Tây Tạng, còn được mệnh danh là “Hòn ngọc ở phía Đông Tây Tạng”.

Hành trình 45 năm viết tiếp “Bản hùng ca giữ biển”

VOV.VN - Theo Đại tá Đỗ Duy Kiên, Trung đoàn trưởng Trung đoàn 451, đảo xa còn nhiều khó khăn hơn đất liền, nhưng trước diễn biến ngày càng phức tạp, khó lường trên biển Đông thì người lính ra-đa luôn nêu cao tinh thần cảnh giác.

Xe Toyota đã không còn "lỗi mốt" và nghèo nàn về công nghệ

VOV.VN - Nếu trước kia những dòng xe của Toyota thường bị "chê" thiết kế "cũ", công nghệ ít ỏi, thì nay, hầu hết các thế hệ mới đều đã "lột xác" từ trong ra ngoài...

Hành trình vạn lý đến thượng nguồn Mekong - Lan Thương (phần 4)

VOV.VN - Huyện Tạp Đa không chỉ là nơi có dòng sông đầu nguồn của Mekong-Lan Thương, mà còn là “quê hương của đông trùng hạ thảo” (gọi tắt là trùng thảo) ở Thanh Hải, Trung Quốc. Cuộc sống của đa phần người dân nơi đây dựa vào việc khai thác loại dược liệu quý hiếm này.

Hành trình vạn lý đến thượng nguồn Mekong – Lan Thương

VOV.VN - Lần đầu tiên một hoạt động báo chí quy mô lớn mang tên “Hành trình vạn lý Lan Thương-Mekong 2020” dành cho các phóng viên trong và ngoài nước Trung Quốc đã được nước này tổ chức.

Thái Thùy Linh: "Tôi không còn 'chảnh' như ngày xưa, phải ai mời mới hát"

VOV.VN - "Trước đây mình cũng có khi “chảnh”, phải ở đâu, thế nào, có ai mình mới hát? Nhưng giờ thì có lúc khán giả của Linh là những người bạn, là cô lái đò, là các em nhỏ dân tộc Mường…".

Binz kể chuyện 10 năm: “Hào quang như cơn say lúc đó ta còn tỉnh"

VOV.VN - Binz kể lại hành trình 10 năm bằng giai điệu cuốn hút trong MV đầy màu hồng 021.

Đối tượng hành hung bé gái 2 tuổi ở Lào Cai đã đến trình diện Công an

VOV.VN - Sau hơn 1 ngày phát đi thông báo truy tìm, Bùi Mạnh Hùng – đối tượng phụ huynh nghi vấn có hành vi đánh bạn của con mình đã đến CQ CSĐT – Công an thành phố Lào Cai để trình diện làm việc.

Hành trình vô địch Cúp Quốc gia 2020 của CLB Hà Nội

VOV.VN - Mời quý độc giả cùng nhìn lại hành trình vô địch Cúp Quốc gia 2020 của CLB Hà Nội.

Video: Sức mạnh công phá của tên lửa chiến thuật mới PrSM do Mỹ chế tạo

VOV.VN - Tên lửa PrSM là vũ khí đầy hứa hẹn, có thể giúp quân đội Mỹ nâng khả năng tấn công tầm trung lên một cấp độ mới.