Từ khóa tìm kiếm: hậu quả bão

Hỗ trợ 670 tỷ đồng cho các địa phương khắc phục hậu quả bão, lũ

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định hỗ trợ kinh phí cho các địa phương khắc phục hậu quả bão số 5, 6, 7, 8, 9 và mưa lũ tháng 10 năm 2020 tại miền Trung và Tây Nguyên.

Bão số 13 không gây thiệt hại lớn tại Thừa Thiên Huế và Quảng Trị

VOV.VN - Do ảnh hưởng của bão số 13, đến sáng 15/11, tại Thừa Thiên Huế có gió giật và mưa lớn. Tại Quảng Trị, có gió mạnh cấp 9, giật cấp 11, song không có thiệt hại nặng.

Đà Nẵng khẩn trương khắc phục thiệt hại sau bão số 13 

VOV.VN - Đến 7h sáng 15/11, hầu hết các tuyến đường chính tại TP Đà Nẵng không có hiện tượng úng ngập cục bộ, ít cây xanh ngã đổ, giao thông bình thường...

1.200 đoàn viên, thanh niên Bình Định giúp dân khắc phục hậu quả sau khi bão tan

VOV.VN - Với phương châm “Nước rút đến đâu, thanh niên dọn dẹp đến đó”, từ chiều qua và hôm nay (12/11), hơn 1.000 đoàn viên thanh niên tỉnh Đoàn Bình Định và sinh viên các trường đại học, cao đẳng ở thành phố Quy Nhơn ra quân dọn dẹp, vệ sinh trường lớp giúp các em học sinh đi học lại sau lũ.

Bão lũ nặng nề từ hậu quả của việc "tấn công" vào Mẹ Trái đất

VOV.VN - Đại biểu Quốc hội Nguyễn Lân Hiếu (đoàn An Giang) cho rằng, bảo vệ môi trường phải bắt đầu từ tư duy, mà tư duy là phải nhờ giáo dục.

Các tỉnh miền Trung mưa to, gió lớn trước thời điểm bão số 9 đổ bộ

VOV.VN - Trước thời điểm bão số 9 đổ bộ, các tỉnh miền Trung mưa to, nhiều khu vực bị ngập cục bộ. Có nơi gió lớn khiến hàng chục ngôi nhà bị tốc mái…

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng: An toàn hồ Kẻ gỗ là nhiệm vụ số 1

VOV.VN - Phó Thủ tướng yêu cầu hết sức linh hoạt, không chủ quan trong vận hành hồ.

Học sinh vùng cao, lội sông đến trường mùa lũ

VOV.VN - Cuộc sống khó khăn, con đường đến lớp của các em học sinh vùng cao nay lại càng gian nan gấp bội.

Dọn dẹp cây xanh gãy đổ  “giải cứu” đường phố Huế sau bão số 5

VOV.VN - Bão số 5 quét thành phố Huế và những vùng lân cận khiến hàng nghìn cây xanh đổ ngã, gây tắc giao thông nghiêm trọng, kéo dài.

Bị cây gãy do bão đè trúng, chuyên viên phòng giáo dục tử vong 

VOV.VN - Đến thời điểm này, bão số 5 đã khiến 2 người trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế thiệt mạng và 95 người bị thương.