Từ khóa tìm kiếm: ho tro nguoi ngheo

Cần Thơ được quan tâm, hỗ trợ người lao động nghèo sau dịch Covid-19

VOV.VN - Trong bối cảnh dịch bệnh Covid - 19, cuộc sống của những lao động nghèo nói chung và Cần Thơ nói riêng vốn đã gặp rất nhiều khó khăn, thì nay càng khó khăn hơn. 

Một số hộ kinh doanh ở Đắk Nông nhường lại phần hỗ trợ cho người nghèo

VOV.VN - Tại TP Gia Nghĩa, nhiều cơ sở, hộ kinh doanh thuộc diện được hỗ trợ do Covid-19 đã nhường lại gói hỗ trợ cho những người hoàn cảnh khó khăn.

Hà Nội cơ bản hoàn thành việc hỗ trợ cho 4 nhóm đối tượng

VOV.VN - Dự kiến hết ngày 4/5, thành phố Hà Nội sẽ cơ bản hoàn thành việc hỗ trợ cho các đối tượng người có công, bảo trợ xã hội, nghèo và cận nghèo.

Chi tiết những nhóm đối tượng được hưởng trợ cấp từ gói 62.000 tỷ do Covid-19

VOV.VN - Người bán hàng rong, buôn bán nhỏ lẻ không có địa điểm cố định; thu gom rác, phế liệu; bốc vác, vận chuyển hàng hóa... cũng thuộc nhóm được nhận hỗ trợ

“ATM thực phẩm miễn phí” của Báo Người Lao Động khai trương tại Hà Nội

VOV.VN - Sáng 26/4, cây "ATM thực phẩm miễn phí" đầu tiên tại Hà Nội của Báo Người Lao Động đã được khai trương tại Trụ sở Văn phòng đại diện Báo.

“Siêu thị yêu thương 0đ” đầu tiên khai trường tại Cần Thơ

VOV.VN - Sáng 26/4, Hội sinh viên phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên TP Cần Thơ khai trương “Siêu thị yêu thương 0đ” giúp người gặp khó khăn vì dịch Covid-19

Thanh Hóa khó xác định lao động tự do để hỗ trợ theo Nghị quyết 42

VOV.VN - Tại tỉnh Thanh Hóa hiện khó xác định lao động tự do để hỗ trợ theo gói cứu trợ theo Nghị quyết 42 của Chính phủ.

Được “nhường cơm, sẻ áo”, người nghèo thêm niềm tin vượt khó

VOV.VN - TPHCM năng động, nghĩa tình với hoạt động chăm lo thiết thực từ tổ chức Công đoàn đã phần nào giúp người nghèo thêm niềm tin để đi qua mùa dịch.

Không để người dân bị đói trong mùa giáp hạt

VOV.VN - Vào mùa giáp hạt, tại tỉnh Điện Biên, gạo cứu trợ không chỉ được ví như chiếc phao cứu sinh, giúp các hộ nghèo vơi bớt khó khăn trước mắt.

Siêu thị Hạnh phúc 0 đồng đến với người nghèo ở TPHCM

VOV.VN - Hôm nay (21/4), "Siêu thị Hạnh phúc 0 đồng” cho người có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân nghèo tại TPHCM chính thức đi vào hoạt động.