Từ khóa tìm kiếm: hòa bình thế giới

Giáo hoàng Francis đề cao sự đóng góp của Thái Lan trước chuyến thăm

VOV.VN - Đức Giáo hoàng Francis đã đề cao sự đóng góp của Thái Lan với hòa bình khu vực và thế giới trước thềm chuyến thăm nước này.

Thiêng liêng đêm hoa đăng cầu nguyện hòa bình thế giới tại Vesak 2019

VOV.VN - Trong khuôn khổ Đại lễ Vesak Liên hợp quốc 2019, tối 13/5 tại chùa Tam Chúc, tỉnh Hà Nam, diễn ra Đại lễ Hoa đăng cầu nguyện hòa bình thế giới. 

Dự báo Thế chiến 3 qua mổ xẻ các cuộc chiến tranh tàn khốc trước đây

VOV.VN - Một nhóm nghiên cứu ở Mỹ phân tích xu hướng chiến tranh trên thế giới giai đoạn 1823-2003 và dự báo nguy cơ Thế chiến 3 tàn khốc trong tương lai.

Lãnh đạo Hàn Quốc tin tưởng Thế vận hội khởi đầu cho hòa bình thế giới

VOV.VN - Tổng thống Hàn Quốc tỏ thái độ lạc quan về hòa bình thế giới và mối quan hệ liên Triều cải thiện thông qua Thế vận hội mùa Đông.

Á hậu Huyền My diện giày công chúa “nghìn đô” đi dự sự kiện

VOV.VN - Đôi giày trị giá 5.000 USD này được Huyền My rất yêu thích và là món quà của một người đặc biệt dành cho cô trong dịp vừa qua.

Người dân thế giới cầu mong một thế giới đoàn kết và hòa bình

VOV.VN - Gần như ở đâu vào dịp đầu năm mới 2018, người dân đều cầu mong thế giới sẽ hòa bình và đoàn kết.

Chủ tịch Quốc hội tiếp các đại biểu BCH Hội đồng Hòa bình Thế giới

VOV.VN - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tiếp các đại biểu BCH Hội đồng Hòa bình thế giới và các đại biểu đến Việt Nam tham dự hội nghị.

Á hậu Huyền My diện trang phục hở táo bạo tại sự kiện

VOV.VN - Ngày 10/11, Á hậu Huyền My lần đầu dự sự kiện tại Hà Nội sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2017 với vị trí top 10.

Á hậu Huyền My gợi cảm tái xuất sàn catwalk sau Miss Grand

VOV.VN - Đây là lần đầu tiên Á hậu Huyền My trở lại sàn diễn thời trang sau khi xuất sắc lọt top 10 tại cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017.

Hình ảnh đời thường của tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới Maria Jose Lora

VOV.VN - Không chỉ tỏa sáng với những bộ trang phục lộng lẫy trên cương vị Hoa hậu, Maria Jose Lora còn rất cuốn hút và xinh đẹp trong đời thường.