Từ khóa tìm kiếm: hòa bình Triều tiên

Triều Tiên phóng tên lửa, đe dọa có hướng đi mới khi Mỹ “mài sắc gươm”

VOV.VN - Theo quân đội Hàn Quốc, Triều Tiên đã phóng 2 tên lửa chưa xác định rõ ra biển ngoài khơi vùng bờ biển phía tây của nước này vào hôm 6/8.

Toàn cảnh cuộc gặp lịch sử Trump - Kim ở DMZ liên Triều

VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump và Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã có cuộc gặp bất ngờ lịch sử ở lõi khu phi quân sự (DMZ) giữa Triều Tiên và Hàn Quốc.

Ông Putin khen ông Kim cởi mở, ủng hộ giải pháp hòa bình về Triều Tiên

VOV.VN - Tổng thống Putin khen nhà lãnh đạo Kim Jong Un “vô cùng cởi mở”, đồng thời khẳng định sự ủng hộ về một giải pháp hòa bình trên Bán đảo Triều Tiên.

Trước thềm Thượng đỉnh Mỹ-Triều 2: Chờ đợi tuyên bố hòa bình

VOV.VN - Giới quan sát rất chờ đợi sẽ có một tuyên bố hòa bình, chấm dứt chiến tranh Triều Tiên tại Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2 ở Việt Nam.

Hy vọng nào cho hòa bình trên Bán đảo Triều Tiên năm 2019?

VOV.VN - Dù chặng đường mang lại hòa bình, ổn định cho Bán đảo Triều Tiên vẫn còn lắm chông gai nhưng không phải không có hy vọng.

Tổng lực chiến thuật ngoại giao cho hòa bình trên Bán đảo Triều Tiên

VOV.VN - Bán đảo Triều Tiên đang đứng trước bước ngoặt quyết định với các điều kiện để thúc đẩy tiến trình phi hạt nhân hóa hoàn toàn và hòa bình lâu dài.

Ảnh: Ngạc nhiên vì “cuộc sống song song” ở Hàn Quốc và Triều Tiên

VOV.VN - Những bức ảnh chân dung do Ed Jones (AFP) thực hiện đã lột tả sự giống nhau đến kinh ngạc lẫn những khác biệt đặc trưng giữa Hàn Quốc và Triều Tiên.

Thế giới nên đặt niềm tin vào Triều Tiên với lời hứa phi hạt nhân hóa

VOV.VN - Bất chấp các hoài nghi, hình ảnh Tổng thống Hàn Quốc và Lãnh đạo Triều Tiên nắm tay nhau trên núi Paektu gửi đi thông điệp mạnh về triển vọng hòa bình.

Ảnh đẹp ấn tượng về cuộc gặp Thượng đỉnh liên Triều lần 3 năm 2018

VOV.VN - Cuộc họp Thượng đỉnh liên Triều Moon-Kim đã khép lại với nhiều hình ảnh đẹp và hy vọng cho hòa bình và phi hạt nhân hóa trên bán đảo Triều Tiên.

Hòa bình Triều Tiên: “Bóng” đến chân Mỹ trong thế trận đã định sẵn?

VOV.VN - Liệu Tổng thống Donald Trump có phải đi theo lộ trình hòa bình mà Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã vạch sẵn?