Từ khóa tìm kiếm: Hội phụ huynh

Bộ GD-ĐT nói gì về những khoản thu đầu năm tiền triệu từ Ban Cha mẹ học sinh?

VOV.VN - Đến hẹn lại lên, sau mỗi đợt họp phụ huynh đầu năm, câu chuyện thu tiền quỹ lớp, quỹ trường, những khoản đóng tự nguyện trên tinh thần bắt buộc lại nóng hơn bao giờ hết.

Cô giáo phát ngôn kỳ thị cha mẹ đơn thân cúi đầu xin tha thứ

Cô giáo Đào Thị Hồng Phượng đã cúi đầu xin được mọi người tha thứ và viết đơn rút khỏi ban đại diện phụ huynh.

Thứ trưởng GDĐT: Có tình trạng “tự nguyện bắt buộc” gây phản cảm

VOV.VN - Bộ GD&ĐT yêu cầu các trường thực hiện đúng theo quy trình xã hội hóa, tuyệt đối tránh trường hợp lạm thu gây bức xúc trong xã hội.

Phụ huynh trường Bình Chánh xác nhận cô giáo bị ép phải quỳ gối

VOV.VN -Vụ việc cô giáo bị phụ huynh bắt quỳ gối xin lỗi xảy ra tại trường Tiểu học Bình Chánh đang gây bất bình trong dư luận những ngày qua.

Ban Giám hiệu các trường phải chịu trách nhiệm nếu để xảy ra lạm thu

VOV.VN -Ban giám hiệu nhà trường, trong đó có Hiệu trưởng phải chịu trách nhiệm về các khoản lạm thu chứ không thể đổ hết trách nhiệm cho Hội phụ huynh.

Vì sao hội phụ huynh biến thành “hội lạm thu”?

VOV.VN - Ở rất nhiều nơi hiện nay Ban đại diện cha mẹ học sinh bị coi là cánh tay nối dài, tiếp sức cho sự lạm thu của nhà trường.

Nhiều nước không có Ban phụ huynh, không có phụ phí đầu năm học

VOV.VN- Nhiều nước có nền giáo dục tốt không có Ban đại diện cha mẹ học sinh và cũng không có tình trạng lạm thu đầu năm học như ở Việt Nam...

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT: Không nên bỏ Ban đại diện cha mẹ học sinh

VOV.VN - Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa cho rằng, không nên bỏ Ban đại diện cha mẹ học sinh mà cần xem xét lại chức năng, nhiệm vụ của họ...

Nghi phạm giết bé gái Việt Nam từng là Chủ tịch hội phụ huynh học sinh

VOV.VN - Trong vụ sát hại bé gái Việt ở Nhật, nghi phạm được xác định sơ bộ là từng làm Chủ tịch Hội phụ huynh học sinh ở trường bé Linh theo học.