Từ khóa tìm kiếm: Hội thánh Đức chúa Trời

Bà nội bình tĩnh đến lạ khi thực nghiệm hành vi sát hại cháu gái 11 tuổi

VOV.VN - Bà nội đã thực nghiệm lại toàn bộ hành vi sát hại cháu gái tại đập nước với thái độ bình tĩnh, không một giọt nước mắt hối hận.

Chặn đứng “vòi bạch tuộc” Hội thánh Đức chúa trời ở Quảng Ninh

VOV.VN - Các đối tượng thường đưa ra những lời phỉnh nịnh với người nhẹ dạ, không cần lao động vẫn sống đầy đủ, chăm cầu nguyện có thể khỏi bệnh

Một cán bộ quân sự bị giáng chức vì liên quan Hội Thánh Chúa Trời Mẹ

VOV.VN -Ông  Vũ Công Bắc, Chỉ huy trưởng Ban CHQS phường Tân Lợi (TP Buôn Ma Thuột) bị giáng chức vì có liên quan đến Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ.

Xử lý 2 đối tượng truyền đạo trái phép Hội thánh Đức chúa trời

Công an đã tạm giữ 7 quyển tài liệu, 2 sổ theo dõi, 1 khăn mỏng màu tím nhạt có liên quan đến hội Thánh Đức Chúa trời của 2 đối tượng.

Nóng 24h: Hàng chục nữ tiếp viên mặc “thiếu vải” trong quán karaoke không phép

VOV.VN - Bất ngờ kiểm tra nhà hàng Phoenix lực lượng chức năng phát hiện 30 tiếp viên ăn mặc hở hang khiêu dâm đang phục vụ khách hát karaoke.

Phát hiện 2 đối tượng lôi kéo người dân vào Hội Thánh Đức Chúa trời mẹ

VOV.VN - Công an huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình vừa phát hiện một nhóm người tổ chức truyền đạo “Hội Thánh Đức Chúa trời mẹ” trái phép.

Từ Hội thánh Đức chúa trời Mẹ: Đừng để “một cái nảy sảy cái ung”

VOV.VN -Đại biểu Thích Bảo Nghiêm cho rằng, nhiều người vẫn lợi dụng tôn giáo để phá hoại chính sách pháp luật của nhà nước, làm bại hoại xã hội.

Ngăn chặn hoạt động trái phép lôi kéo vào "Hội thánh Đức Chúa Trời"

VOV.VN - Trong số đông đối tượng tham gia Hội thánh Đức Chúa Trời có nhiều người là thanh niên, sinh viên các trường đại học.

Phát hiện đối tượng lôi kéo người dân vào "Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ"

VOV.VN - Công an tỉnh Điện Biên vừa phát hiện thêm 3 đối tượng có hành vi tuyên truyền, lôi kéo người dân tham gia "Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ" trái phép.

Chân dung 2 kẻ truyền đạo trái phép vừa bị bắt ở Yên Bái

VOV.VN - Công an thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái vừa phối hợp với dân phòng bắt quả tang 2 người có hành vi truyền đạo Hội Thánh Đức Chúa Trời trái phép.