Từ khóa tìm kiếm: Hồi ức

“Mặt trận trên không” và những kỷ lục chỉ có ở Việt Nam

VOV.VN - Tập hồi ức “65 năm Không quân nhân dân Việt Nam” là món quà quý để hiểu thêm về một chặng đường lịch sử vẻ vang của binh chủng Không quân.

Hồi ức World Cup 2018: Nước mắt tượng đài

VOV.VN - World Cup 2018 khép lại với nụ cười dành cho sự trẻ trung, tài năng của các tuyển thủ Pháp và xen lẫn là giọt nước mắt tiếc nuối của những tượng đài.

Deschamps hồi ức 98 và sứ mệnh lịch sử với ĐT Pháp tại World Cup 2018

VOV.VN - Trọn 20 năm Didier Deschamps dẫn dắt ĐT pháp lên ngôi tại World Cup 1998. Giờ đây, sứ mệnh tìm lại vinh quang, lại đặt lên vai người đội trưởng vĩ đại.

Chuyện vị tướng cận vệ của Bác Hồ

VOV.VN - Những dòng hồi ức của Thiếu tướng Trần Kinh Chi là tư liệu rất quý cho các nhà nghiên cứu lịch sử Đảng, những người sáng tác văn học - nghệ thuật.

Một ước mong nhân hồi ký “Hồi ức lính” được trao giải

VOV.VN - Hồi ký “Hồi ức lính” của cựu chiến binh Vũ Công Chiến vừa được Hội nhà văn Hà Nội trao giải” Tác phẩm đầu tay” xuất sắc hai năm 2016-2017.

"Hồi ức lính" được trao giải tác phẩm đầu tay của Hội Nhà văn Hà Nội

Đây là giải thưởng do Hội Nhà văn Hà Nội trao tặng để ghi nhận và cổ vũ các tác giả bước đầu đến với văn học đã để lại ấn tượng tốt.

“Hồi ức lính” - Một cuốn sách hay

VOV.VN - “Hồi ức lính” của Vũ Công Chiến góp phần giúp bạn đọc hiểu thêm về những bậc cha anh trong cuộc chiến đấu trường kỳ chống lại thực dân đế quốc.

Hiệu trưởng ĐH Harvard nhắc lại sự tàn khốc của chiến tranh Việt Nam

VOV.VN - Việt Nam và Hoa Kỳ đã đối đầu nhau trong một cuộc chiến kéo dài và tàn phá nặng nề. Giờ đây, chúng ta đang đối diện với hậu quả của nó.

Công Phượng và những hồi ức đẹp trước người Mã

VOV.VN - Công Phượng từng có những kỷ niệm tuyệt đẹp trước người Mã trong màu áo ĐT Olympic Việt Nam ở vòng loại giải U23 châu Á cách đây 2 năm.

Hồi ức của PTV huyền thoại Trịnh Thị Ngọ về thời gian làm việc ở VOV

VOV.VN giới thiệu bài viết của bà Trịnh Thị Ngọ - nữ phát thanh viên tiếng Anh huyền thoại của VOV vừa từ trần ngày 30/9, hưởng thọ 87 tuổi.