Từ khóa tìm kiếm: Honda Jazz

Video: Thử khả năng chịu va chạm của Mazda MX-30 và Honda Jazz

VOV.VN - Mới đây, Euro NCAP (Chương trình đánh giá xe mới của châu Âu) đã công bố kết quả bài kiểm tra va chạm mới nhất của Mazda MX-30 và Honda Jazz.

Hé lộ hình ảnh Honda Jazz 2020 trước ngày ra mắt

VOV.VN - Hãng xe Nhật cho biết, Honda Fit 2020 (Honda Jazz tại một số thị trường) sẽ chính thức được giới thiệu tại Triển lãm ô tô Tokyo 2019.

Nhiều mẫu ô tô giảm giá “khủng” trong tháng 5

VOV.VN - Nhằm kích cầu, trong tháng 5/2019, nhiều mẫu xe được các hãng ô tô đưa ra chương trình ưu đãi, giảm giá kỉ lục lên tới cả trăm triệu đồng.

Ảnh chi tiết Honda Jazz Mugen

VOV.VN - Phiên bản Honda Jazz Mugen được trưng bày tại Triển lãm Malaysia Auto Show 2019 là phiên bản có ngoại thất màu đỏ và gói phụ kiện bodykit Mugen.

Điểm qua 5 mẫu xe hợp với phái nữ nhân dịp mùng 8/3

VOV.VN - Honda Jazz, Toyota Wigo... là những mẫu xe cỡ nhỏ phù hợp cho phái nữ nhờ khả năng di chuyển linh hoạt, kích thước nhỏ gọn.

Honda Jazz Mugen Concept lần đầu xuất hiện trước công chúng

VOV.VN - Honda Jazz Mugen Concept là mẫu xe được phát triển dựa trên một biến thể Grade V của chiếc Jazz nâng cấp.

Bất ngờ với khả năng tiêu thụ nhiên liệu của Honda CR-V và Jazz

VOV.VN - Trong chương trình thử thách khả năng tiêu thụ nhiên liệu Honda Fuel Challenge 2018, Honda CR-V và Jazz chỉ tiêu hao nhiên liệu từ 4,5L- 5,5 lít/100km.

Honda Jazz thế hệ mới có giá từ 243 triệu đồng

VOV.VN - Honda Jazz 2018 chính thức được bán ra tại Ấn Độ với nhiều thay đổi từ kiểu dáng, công nghệ đến khả năng an toàn và có giá bán từ 735.000 INR...

Honda Jazz – “Làn gió” mới trong phân khúc hatchback hạng B ​

VOV.VN - Tại thị trường Việt Nam, Honda Jazz có 3 phiên bản là: V, VX, RS với giá bán lần lượt là 544, 594 và 624 triệu đồng.

Honda Jazz 2018 phiên bản cập nhật tại Ấn Độ có gì mới?

VOV.VN - Honda Jazz 2018 phiên bản nâng cấp sẽ chính thức “cập bến” Ấn Độ trong tháng 7, đây cũng là lần đầu tiên mẫu xe này ra mắt tại thị trường này.