Từ khóa tìm kiếm: hợp tác phát thanh

Toàn cảnh lễ ký kết hợp tác giữa VOV và Đài phát thanh Mozambique

VOV.VN - Ngày 12/11/2019, lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và Đài phát thanh Mozambique đã ký thỏa thuận hợp tác lịch sử giữa 2 cơ quan này.

Bí thư Đảng Cộng sản Cuba ấn tượng về VOV trên mặt trận tư tưởng

VOV.VN - Trong chuyến thăm của đoàn cán bộ Đảng Cộng sản Cuba, Bí thư Trung ương Đảng Cuba bày tỏ ấn tượng mạnh về VOV trong lĩnh vực tư tưởng, tuyên truyền.

Lãnh đạo Lào đánh giá cao vai trò, vị trí của Đài Tiếng Nói Việt Nam

VOV.VN - Chuyến thăm và làm việc  của Đoàn đại biểu VOV có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy sự hợp tác giữa VOV với Đài Phát thanh Quốc gia Lào.

VOV đẩy mạnh hợp tác với Đài Phát thanh Quốc gia Lào

VOV.VN - Đài TNVN sẽ làm hết khả năng để giúp đào tạo cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên và quản lý cho Đài Phát thanh Quốc gia Lào trong thời gian tới.

Đài TNVN thúc đẩy hợp tác với Đài phát thanh Cuba và Pháp

VOV.VN - Đoàn Đài TNVN do Phó Tổng Giám đốc Vũ Hải dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Cuba và CH Pháp, thúc đẩy và triển khai các thoả thuận hợp tác đã ký kết.

Thúc đẩy hợp tác giữa Đài TNVN và Đài Phát thanh quốc gia Ai Cập

VOV.VN - Trong chuyến thăm Ai Cập từ 3-6/12, Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ đã có buổi làm việc với Chủ tịch Đài Phát thanh quốc gia Ai Cập.

VOV thúc đẩy hợp tác phát thanh-truyền hình với Myanmar và Ấn Độ

VOV.VN -Đoàn công tác VOV thăm, làm việc với các cơ quan truyền thông của Myanmar và Ấn Độ để mở rộng và thúc đẩy hợp tác về lĩnh vực phát thanh-truyền hình.

VOV và PRD Thái Lan tăng cường hợp tác

VOV.VN - Hai bên sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác, trao đổi thông tin, nghiệp vụ trong lĩnh vực PT-TH và báo mạng