Từ khóa tìm kiếm: hủy hôn

Mẹ ngăn cấm tôi yêu chỉ vì điều này…

VOV.VN -Mẹ tôi bắt phải chấm dứt mối quan hệ với anh ngay lập tức, bởi một cô gái phơi phới tuổi xuân như tôi ai lại đi yêu một ông già gần bằng tuổi mẹ mình.

Paris Hilton gặp sự cố trang phục khi diện đầm bạc ánh kim cắt xẻ

VOV.VN -Paris Hilton xuất hiện rạng rỡ, tươi trẻ, tuy nhiên cô lại gặp sự cố trang phục khi diện đầm bạc ánh kim cắt xẻ táo bạo khi dự tiệc ở New York.

Bàng hoàng khi biết mẹ chồng tương lai từng “cặp bồ” với bố mình

VOV.VN -  Về tới nhà người yêu, tôi bàng hoàng khi nhìn thấy mặt mẹ anh. Bà cũng sốc đến nỗi làm ly nước rơi vỡ tan tành.

Lạng Sơn tiêu hủy hơn 500 kg nầm lợn nhập lậu đang phân hủy

VOV.VN -Thấy lực lượng chức năng, các đối tượng đã bỏ chạy để lại nhiều bao hàng bên trong chứa hơn 500 kg nầm lợn đang bốc mùi hôi thối. 

Paris Hilton quyến rũ với đầm ren đỏ, thân mật bên “tình tin đồn”

VOV.VN -Paris Hilton gây chú ý khi diện đầm ren đỏ quyến rũ, sánh đôi bên "người tình tin đồn" kém 15 tuổi tại buổi từ thiện diễn ra ngày 9/1 ở Italy.

Paris Hilton trang điểm nhẹ nhàng, hào hứng đi trượt tuyết sau khi hủy hôn

VOV.VN -Paris Hilton trang điểm nhẹ nhàng, nở nụ cười rạng rỡ khi đi trượt tuyết cùng một người bạn ở Aspen vào ngày 29/12 sau khi hủy hôn.

Paris Hilton mặc gợi cảm, rạng rỡ đi mua sắm sau hơn 1 tháng hủy hôn

VOV.VN - Paris Hilton diện đầm vạt chéo gợi cảm, rạng rỡ đi mua sắm cùng mẹ và em gái sau hơn 1 tháng hủy hôn.

Paris Hilton: “Nữ hoàng thị phi” đã trở lại và lợi hại hơn xưa

VOV.VN - Người thừa kế xinh đẹp của tập đoàn Hilton vừa có hàng loạt tiết lộ gây sốc trong một nỗ lực tìm lại ánh hào quang của sự nổi tiếng.

Paris Hilton đẹp quyến rũ với đầm lấp lánh sau khi hủy hôn

VOV.VN - Paris Hilton trang điểm nhẹ nhàng, đẹp quyến rũ với đầm lấp lánh kiêu sa, gợi cảm khi xuất hiện tại buổi công chiếu phim ở Los Angeles ngày 4/12.

Ariana Grande trò chuyện vui vẻ với trai "lạ" sau khi hủy hôn

VOV.VN - Ariana Grande trang điểm đậm, trò chuyện khá vui vẻ bên nam ca sĩ Aaron Simon Gross ở New York tối 5/12 sau 2 tháng hủy hôn tình cũ.