Từ khóa tìm kiếm: Internet

Google bị phạt 25 triệu USD tại Thổ Nhĩ Kỳ

VOV.VN - Google đã bị Ủy ban Cạnh tranh Thổ Nhĩ Kỳ phạt 25,6 triệu USD trong khuôn khổ cuộc điều tra đối với gã khổng lồ công nghệ lớn nhất thế giới này.

Số người không dùng Internet tại Trung Quốc nhiều hơn dân số Mỹ

VOV.VN - Với 940 triệu người dùng, Trung Quốc là quốc gia có số người dùng mạng Internet nhiều nhất trên thế giới.

Tiết kiệm đến 50% với gói Internet - Truyền hình – Di động mới nhất của VNPT

VOV.VN - Dù mới ra mắt nhưng gói cước Home Đỉnh của VNPT đang “gây bão” tại các hộ gia đình với nhiều ưu đãi, chất lượng dịch vụ top đầu và đặc biệt tiết kiệm đến 50% chi phí hàng tháng cho khách hàng.

Mỹ đưa thêm các cá nhân và tổ chức liên quan tới Nga vào danh sách trừng phạt

VOV.VN - Mỹ vừa mở rộng danh sách trừng phạt, áp đặt biện pháp hạn chế đối với cá nhân, tổ chức có liên hệ với lãnh đạo Cơ quan Nghiên cứu Internet của Nga.

29 quốc gia kêu gọi Belarus dừng lệnh cấm sử dụng Internet

VOV.VN - Các quốc gia cũng khẳng định sẽ tiếp tục ủng hộ và hỗ trợ người dân Belarus trong các cuộc biểu tình ôn hòa đòi lại công bằng.

Kỷ nguyên IP của phát thanh - truyền hình

VOV.VN - Với Đài Tiếng nói Việt Nam, tiến trình chuyển đổi IP là con đường hợp lý, thuận logic, tạo bước nhảy vọt về công nghệ trong môi trường cạnh tranh truyền thông.

Lượng truy cập Internet tại Hàn Quốc tăng đột biến do Covid-19

VOV.VN - Theo Cơ quan quản lý Internet Hàn Quốc (KISA) lượt truy cập các trang web sở hữu tên miền của nước này tăng vọt trong những ngày qua.

VNPT tặng nhiều ưu đãi Internet - truyền hình cho khách hàng mùa dịch

VOV.VN - VNPT tặng nhiều ưu đãi Internet - truyền hình, đáp ứng nhu cầu làm việc, giải trí với giá cước tiết kiệm cho khách hàng trong thời kỳ dịch Covid-19.

Từ 1/8 có thể làm thủ tục đăng ký xe qua internet

VOV.VN - Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, Công an TPHCM cho biết, từ ngày 1/8, chủ phương tiện có thể thực hiện đăng ký xe qua mạng internet.

Triệt phá nhóm tín dụng đen F98credit.vn

VOV.VN - Công an TP Hà Nội ngày 16/7 cho biết Công an quận Cầu Giấy vừa triệt phá ổ nhóm tín dụng đen, cho vay lãi nặng với lãi suất lên tới 180%.