Từ khóa tìm kiếm: iphone 11

iPhone 12 mini sẽ có mức giá rẻ hơn iPhone 11?

VOV.VN - Trước khi chính thức ra mắt ngày 13/10 tới, đã có rất nhiều thông tin rò rỉ về cấu hình, giá thành... của dòng iPhone 12, đặc biệt là phiên bản iPhone 12 mini.

5 mẫu điện thoại thông minh giảm giá đáng chú ý

VOV.VN - Những mẫu điện thoại thế hệ mới nhất đang được giảm giá khiến nhiều người có cơ hội sở hữu trong dịp này.

IPhone giảm giá “sốc” hàng triệu đồng

VOV.VN - Hiện, các dòng máy iPhone 7, iPhone 8 và iPhone Xs đang giảm giá từ 500.000 - 2.000.000 đồng. Giá của iPhone 11 Pro Max cũng giảm “sốc”.

Ham rẻ, nhiều người sập bẫy trò bán iPhone 1978

VOV.VN - Chào bán rẻ hơn so với giá trung bình trên thị trường, những chiếc iPhone XS Max "hàng 1978" có nguồn gốc không rõ ràng vẫn thu hút nhiều người mua.

iPhone 11 chính hãng mở bán, đắt hàng nhất lịch sử

VOV.VN - Theo thống kê từ một số hệ thống bán lẻ, lượng đặt hàng 3 mẫu iPhone 11 bản chính hãng cao hơn 2 lần so với bộ 3 iPhone 2018.
 

iPhone 11 chính hãng mở bán, sức mua tăng vọt

VOV.VN - iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max chính hãng mã VN/A đã được hàng loạt hệ thống bán lẻ trong nước mở bán và thu hút rất nhiều người mua.

iPhone 11 chính hãng vừa lên kệ đã giảm giá

VOV.VN - Theo thông tin từ một số hệ thống bán lẻ điện thoại trong nước, phiên bản iPhone 11 chính hãng mã VN/A đã chính thức về đến Việt Nam.

Để Iphone 11 Pro Max hớ hênh, một phụ nữ bị cướp trong đêm

VOV.VN - Phát hiện chiếc Iphone để trong hộc để đồ của xe máy, Vinh áp sát chiếc xe máy của người phụ nữ, cướp chiếc điện thoại rồi tẩu thoát

Độc đáo iPhone 11 Pro chế tác từ áo “cổ rùa“

VOV.VN - Caviar, thương hiệu chuyên chế tác các món đồ xa xỉ vừa  tung ra mẫu iPhone 11 Pro được chế tác hoàn chỉnh từ chiếc áo cao cổ nổi tiếng của Steve Jobs.

iPhone 11 bán tốt giúp các hãng Đài Loan tăng doanh thu

Các nhà cung cấp linh kiện, lắp ráp iPhone cho Apple cải thiện doanh thu đáng kể nhờ việc nguồn cầu tăng đối với ba mẫu smartphone mới.