Từ khóa tìm kiếm: khắc phục hậu quả bão số 5

Bão số 13 không gây thiệt hại lớn tại Thừa Thiên Huế và Quảng Trị

VOV.VN - Do ảnh hưởng của bão số 13, đến sáng 15/11, tại Thừa Thiên Huế có gió giật và mưa lớn. Tại Quảng Trị, có gió mạnh cấp 9, giật cấp 11, song không có thiệt hại nặng.

Đà Nẵng khẩn trương khắc phục thiệt hại sau bão số 13 

VOV.VN - Đến 7h sáng 15/11, hầu hết các tuyến đường chính tại TP Đà Nẵng không có hiện tượng úng ngập cục bộ, ít cây xanh ngã đổ, giao thông bình thường...

Các tỉnh miền Trung mưa to, gió lớn trước thời điểm bão số 9 đổ bộ

VOV.VN - Trước thời điểm bão số 9 đổ bộ, các tỉnh miền Trung mưa to, nhiều khu vực bị ngập cục bộ. Có nơi gió lớn khiến hàng chục ngôi nhà bị tốc mái…

Dọn dẹp cây xanh gãy đổ  “giải cứu” đường phố Huế sau bão số 5

VOV.VN - Bão số 5 quét thành phố Huế và những vùng lân cận khiến hàng nghìn cây xanh đổ ngã, gây tắc giao thông nghiêm trọng, kéo dài.

Bị cây gãy do bão đè trúng, chuyên viên phòng giáo dục tử vong 

VOV.VN - Đến thời điểm này, bão số 5 đã khiến 2 người trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế thiệt mạng và 95 người bị thương.

Bão số 5 làm 3 người chết, 112 người bị thương và hơn 22.000 nhà hư hỏng

VOV.VN - Theo báo cáo nhanh của Văn phòng Thường trực Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai, bão số 5 đã làm 3 người chết, 112 người bị thương; hơn 22.000 nhà  bị tốc mái, hư hỏng.

Bắc Kạn: Khắc phục sự cố sạt lở núi đá

VOV.VN - Vụ sạt lở núi đá khiến các phương tiện lưu thông theo hướng Thái Nguyên-Bắc Kạn và ngược lại phải vòng qua tỉnh lộ 259 và khiến tuyến này bị quá tải.

Huyện Cần Giờ, TPHCM bề bộn sau bão số 9

VOV.VN - Rạng sáng nay (26/11), trên địa bàn huyện Cần Giờ, TPHCM tuy mưa đã dứt nhưng còn nhiều bề bộn sau cơn bão số 9.

Mưa lớn tiếp tục kéo dài tại TP HCM gây ngập trên diện rộng

VOV.VN - Tối 25/11, tại TPHCM tiếp tục xảy ra mưa to, kép dài trên diện rộng, gây ngập nhiều tuyến đường, ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt của người dân.

Mưa lớn tại TPHCM làm nhiều nơi ngập nặng, cây đổ đè chết người đi đường

VOV.VN - Do ảnh hưởng của cơn bão số 9, từ chiều 25/11 tại TPHCM, mưa như trút nước, nhiều tuyến đường đã xảy ra ngập, cây đổ đè chết 1 người đi đường.