Từ khóa tìm kiếm: kịch bản brexit

EU tiếp tục đe dọa trừng phạt nếu Anh cố tình phá vỡ thỏa thuận Brexit

VOV.VN - Liên minh châu Âu ngày 11/9 liên tiếp phát đi các cảnh báo về việc sẽ có các trừng phạt đối với Vương quốc Anh nếu nước này không rút lại dự luật về thị trường nội địa được cho là vi phạm các điều khoản trong bản thỏa thuận Brexit ký năm 2019.

Kịch bản nào nếu Hạ viện Anh tiếp tục bác bỏ thoả thuận Brexit mới?

VOV.VN - Nguy cơ thoả thuận Brexit mới thất bại hiện đang cao hơn khả năng thành công.

Những kịch bản tiếp theo Anh phải đối mặt trong cơn khủng hoảng Brexit

VOV.VN - Thủ tướng Anh có thể bị truy tố vì không tuân thủ luật, chính phủ Anh có thể tan rã để cho một chính phủ tạm thời lên thay là những kịch bản xấu nhất.

Thủ tướng Anh Johnson yêu cầu tuyển cử sớm sau thất bại tại Nghị viện

VOV.VN - Thủ tướng Anh Boris Johnson đã đưa ra yêu cầu này sau khi đa số nghị sĩ ủng hộ việc đưa dự luật về loại bỏ kịch bản Brexit ra bỏ phiếu trong ngày 4/9.

Các nghị sĩ Anh khó ngăn chặn kịch bản Brexit không thỏa thuận

VOV.VN - Các nghị sĩ Anh không thể ngăn chặn được viễn cảnh Anh ra khỏi Liên minh châu Âu mà không có thỏa thuận vào ngày 31/10.

Tân Thủ tướng Anh tìm cách đoàn kết đất nước về kịch bản Brexit

VOV.VN - Tự nhận mình là một Bộ trưởng “Đoàn kết”, tân Thủ tướng Johnson quyết tâm đoàn kết một nước Anh, đang bị chia rẽ sâu sắc do tiến trình Brexit bế tắc.

Anh dự chi 1 tỷ bảng chuẩn bị cho Brexit không thoả thuận

VOV.VN - Chính phủ mới của Thủ tướng Anh Boris Johnson sẽ chi 1 tỷ bảng nhằm chuẩn bị cho kịch bản Brexit không thoả thuận vào cuối tháng 10/2019.

Nước Anh có Thủ tướng mới: Đáng mừng hay đáng lo?

VOV.VN - Việc nước Anh chọn được Thủ tướng mới không khiến dư luận bớt lo ngại khi ông Boris Johnson tuyên bố sẽ rời EU đúng hạn dù không đạt được thỏa thuận.

Anh tạm dừng kế hoạch khẩn cấp về Brexit không thoả thuận

VOV.VN - Việc tạm dừng các kế hoạch khẩn cấp được chính phủ Anh đưa ra 2 ngày sau khi Liên minh châu Âu đồng ý gia hạn Brexit đến ngày 31/10/2019.

Dư luận Anh quan ngại trước thời điểm gia hạn Brexit

VOV.VN - Các nghị sĩ Anh hôm 14/3 sẽ bỏ phiếu để quyết định liệu có yêu cầu EU gia hạn thời điểm thực thi Brexit, dự kiến vào ngày 29/3 hay không.