Từ khóa tìm kiếm: kiểm dịch

Bị kèm nén do Covid-19, du lịch Trung Quốc kỳ vọng bùng nổ dịp Quốc khánh

VOV.VN - Trung Quốc hy vọng du lịch nội địa sẽ phục hồi đáng kể trong kỳ nghỉ “Tuần lễ Vàng” nhân dịp Ngày Quốc khánh 1/10, sau nhiều tháng bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Mở lại đường bay thương mại và những quy định bắt buộc khi nhập cảnh Việt Nam

VOV.VN - Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh đồng ý phương án nối lại các chuyến bay thương mại quốc tế thường lệ có chở khách giữa Việt Nam và một số đối tác với tần suất các chuyến bay không quá 02 chuyến/tuần.

Nối lại các chuyến bay quốc tế: Phải tuân thủ điều kiện kiểm dịch của Việt Nam

VOV.VN - Người muốn nhập cảnh Việt Nam trên các chuyến bay thương mại phải tuân thủ nghiêm túc các điều kiện kiểm dịch y tế, các quy định về phòng, chống dịch của Việt Nam.

Vietjet thông báo kế hoạch mở lại đường bay quốc tế với các chuyến bay an toàn

VOV.VN - Hãng hàng không Vietjet khai thác trở lại các chuyến bay thường lệ tới Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan (Trung Quốc) để đáp ứng nhu cầu học tập, lao động và đi lại an toàn của hành khách.

Chuyên gia kiểm dịch xuất khẩu trái cây Hoa Kỳ sẽ đến Việt Nam vào 2/9

VOV.VN - Ngày mai (2/9), chuyên gia kiểm dịch xuất khẩu trái cây Hoa Kỳ sẽ đến Việt Nam để thực hiện việc kiểm dịch thực vật xuất khẩu sang thị trường này.

Mẹ mất, bác sĩ tại CDC Đà Nẵng nén đau thương ở lại chống dịch

VOV.VN - Đang cùng chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng thì nhận được tin mẹ qua đời, bác sỹ Ánh đã lập bàn thờ mẹ tại nơi làm việc và tiếp tục chống dịch.

Ca Covid-19 tăng đột biến, Hàn Quốc nâng mức áp đặt biện pháp kiểm dịch

VOV.VN - Hàn Quốc nâng mức áp đặt các biện pháp giãn cách xã hội lên mức 2 trong tổng số 3 mức cho thủ đô Seoul sau khi số ca Covid-19 tăng đột biến.

Quảng Ninh thành lập chốt kiểm soát trên QL4B nhằm kiểm soát y tế

VOV.VN - Tỉnh Quảng Ninh đã lập các chốt kiểm soát 24/24 tại quốc lộ 4B từ Tiên Yên đi Đình Lập nhằm kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện qua lại.

Quảng Ninh đẩy nhanh xét nghiệm người đi-đến từ vùng có dịch

VOV.VN - Tỉnh Quảng Ninh triển khai xét nghiệm, test nhanh với hơn 4.200 người trở về từ các nơi đã công bố có người mắc Covid-19 như Đà Nẵng, Quảng Nam.

Philippines tái kiểm dịch cộng đồng nâng cao tại Manila

VOV.VN - Các khu vực được áp dụng kiểm dịch cộng đồng nâng cao sẽ bị hạn chế các hoạt động sản xuất, kinh doanh, giao thông, du lịch.