Từ khóa tìm kiếm: Kinh nghiệm

Hai điểm yếu làm mất giá trị của loạt iPhone 12

VOV.VN - Loạt iPhone 12 đã chính thức lên kệ tại Việt Nam từ ngày 27/11 đều là những sản phẩm khá chất lượng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là người dùng không có nhiều lựa chọn khác.

Những sai lầm khi lần đầu du lịch bằng máy bay

VOV.VN - Nhiều người trong chúng ta cảm thấy việc trải nghiệm lên máy bay lần đầu là mệt mỏi và đôi chút phiền toái, bởi sẽ luôn có một số lỗi phổ biến mà những “lính mới” này thường mắc phải.

Bình Liêu – “Thiên đường” của cỏ lau, lúa vàng và biên cương hùng vĩ

VOV.VN - Trên biên giới vùng Đông Bắc có một nơi là "thiên đường" của cỏ lau trắng xóa, của lúa chín vàng, của rừng sở tinh khôi và những cung đường tuần biên hùng vĩ. Đó chính là Bình Liêu.

Mách bạn cách mua smartphone giá rẻ

Nếu đang có ý định mua sắm cho mình một chiếc điện thoại giá rẻ vào dịp mua sắm cuối năm này, người dùng nên chú ý những điểm sau.

"Hô biến" điện thoại cũ thành công cụ hữu ích hằng ngày

Khi bạn nâng cấp lên điện thoại mới thì điện thoại cũ trở thành một món đồ dư trong nhà. Nhưng nếu không bán lại thì bạn vẫn có thể tận dụng nó cho một số mục đích khác hữu ích hơn là cất tủ.

Bất ngờ về những khả năng smartphone có thể làm được

Trong số những bí mật trên smartphone, có những khả năng thực sự thú vị mà nhiều lúc người dùng sẽ không ngờ đến.

Một số điểm trừ của iPhone 12 mới

VOV.VN - iPhone 12 có khá nhiều điều hấp dẫn người tiêu dùng, tuy nhiên không phải vì vậy mà người dùng nhất quyết phải mua bởi chúng cũng có những điểm yếu nhất định.

Nhân rộng 20 mô hình chăn nuôi, trồng trọt ở vùng biên giới Sơn La

VOV.VN - Các mô hình này đã giúp hàng trăm hộ dân ở miền biên giới Sơn La phát triển kinh tế vườn đồi, góp phần giảm tỷ lệ hộ nghèo từ 4% đến 5% mỗi năm.

Mẹo nhỏ giúp “giải phóng” bộ nhớ đầy của iPhone

VOV.VN - Ngay cả những mẫu iPhone mới có dung lượng đến 512 GB, người dùng vẫn có thể đối diện với vấn đề bộ nhớ đầy (Full Storage) hiển thị trên iPhone.

Làm sao để trở thành cao thủ chụp ảnh trên iPhone 12/iPhone 12 Pro?

Dưới đây là cách sử dụng ứng dụng camera trên iPhone 12 và iPhone 12 Pro để cho ra những hình ảnh và video đẹp nhất.