Từ khóa tìm kiếm: Lạm dụng tín nhiệm

Xét xử lại vụ án nhà báo ở Điện Biên: Đề nghị thay Kiểm sát viên

VOV.VN -Tại phiên tòa, bị cáo và luật sư đề nghị HĐXX thay 2 kiểm sát viên đại diện cho VKSND huyện Tuần Giáo nhưng đề nghị không được chấp nhận.

Đang bị truy nã vẫn ra Hà Nội đánh bạc

VOV.VN - Trong số các đối tượng bị bắt có đối tượng Vũ Hữu Tiến đang bị Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu truy nã về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Thay đổi nội dung truy tố nhà báo Nguyễn Hải Phong ở Điện Biên

VOV.VN - Bị can Nguyễn Hải Phong bị thay đổi quyết định truy tố ra trước tòa từ tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” sang “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Tóm gọn đối tượng truy nã sau 2 năm lẩn trốn

VOV.VN - Đối tượng này từng mượn của một người 500 triệu nhưng không trả. Bị khởi tố tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, đối tượng đã bỏ trốn

Xét xử chủ tịch quỹ tín dụng chiếm đoạt hơn 70 tỷ đồng

Với chức danh Chủ tịch HĐQT (có thời điểm Lãm kiêm Giám đốc Quỹ tín dụng nhân dân Quảng Tiến), Nguyễn Tiến Lãm đã có hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của quỹ.

Khởi tố vụ án lạm dụng tín nhiệm liên quan Công ty Ô Cấp

VOV.VN - Nhận 212 tỷ đồng của khách hàng nhưng Công ty CP Phát triển nhà Ô Cấp không bàn giao sổ đỏ cho họ như cam kết mà còn bán dự án cho một công ty khác.

Hủy án vụ người từng có 34 luật sư bào chữa

VKS đề nghị cho bị cáo tại ngoại vì đã quá hạn tạm giam (hơn 5 năm) nhưng tòa chỉ chấp nhận hủy án, tiếp tục tạm giam bị cáo.

Cùng quẫn tiền bạc, giết chủ nợ và bi kịch một gia đình

VOV.VN -Sau song sắt nhà giam, bao nhiêu đêm Lư không thể nhắm mắt nổi. Chồng án tử, vợ chung thân. Hai đứa con nhỏ bỏ ngoài xã hội.

Khởi tố vụ án tại dự án Khu biệt thự Thanh Bình ở Vũng Tàu

VOV.VN - Cơ quan CSĐT công bố Quyết định khởi tố vụ án hình sự với tội danh “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Vì sao con trai ông Trần Bắc Hà bị khởi tố, bắt tạm giam?

VOV.VN - Cơ quan CSĐT Bộ Công an vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự xảy ra tại Ngân hàng BIDV và Công ty CP Chăn nuôi Bình Hà, đồng thời khởi tố 4 bị can.