Từ khóa tìm kiếm: lanh dao Trieu Tien

Ông Kim Jong Un bật khóc khi đọc diễn văn kỷ niệm thành lập Đảng Lao động Triều Tiên

VOV.VN - Nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã bật khóc trong bài phát biểu nhân lễ kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng Lao động Triều Tiên hôm 10/10.

Triều Tiên duyệt binh quy mô lớn kỷ niệm 75 năm thành lập Đảng Lao động

VOV.VN - Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Nhà lãnh đạo Triều Tiên khẳng định sẽ tiếp tục tăng cường sức mạnh quân sự và quốc phòng.

Tiết lộ nội dung thư trao đổi của 2 nhà lãnh đạo Hàn Quốc và Triều Tiên

VOV.VN - Tổng thống Moon Jae-in đã gửi thư cho ông Kim Jong-un, chia sẻ quãng thời gian qua là thời kỳ đầy khó khăn với cả hai đất nước...

Nhà lãnh đạo Kim Jong Un xin lỗi vụ quan chức Hàn Quốc bị bắn chết

VOV.VN - Nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã lên tiếng xin lỗi về việc 1 quan chức Hàn Quốc bị phía Bình Nhưỡng bắn chết sau khi người này xuất hiện ở vùng biển của Triều Tiên, phía Seoul cho hay hôm 25/9.

Em gái ông Kim Jong-un phụ trách cơ quan quan trọng của Triều Tiên?

VOV.VN - Kim Yo-jong, em gái nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un có khả năng đang là người đứng đầu Ban Tổ chức và Chỉ đạo của Đảng Lao động Triều Tiên.

KCNA: Duy trì mối quan hệ cá nhân Trump-Kim không có mấy lợi ích

VOV.VN - Ngoại trưởng Triều Tiên: 2 năm kể từ cuộc gặp Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần đầu tiên, Mỹ vẫn là mối đe dọa lâu dài đối với nhà nước và nhân dân Triều Tiên.

Tình báo Hàn Quốc thông tin về tình hình sức khỏe của ông Kim Jong-un

VOV.VN - Ngày 6/5, Viện tình báo quốc gia thuộc Cơ quan tình báo Hàn Quốc đã phát đi thông tin về tình hình sức khỏe của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên xuất hiện sau 3 tuần và phản ứng của Mỹ

VOV.VN - Lần xuất hiện đầu tiên trước công chúng của ông Kim Jong Un hôm 1/5 đã xóa tan những đồn đoán xoay quanh tình hình sức khỏe của nhà lãnh đạo này.

Hàn Quốc nói về người kế nhiệm nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un

VOV.VN - Báo cáo của Hàn Quốc cho rằng, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un có khả năng sẽ đề xuất người kế nhiệm mình là em gái Kim Yo-Jong.

Nhật Bản rất quan tâm đến sức khỏe của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un

VOV.VN - Thủ tướng Abe Shinzo nhấn mạnh rằng Nhật Bản sẽ tích cực thu thập và phân tích thông tin này về vấn đề sức khỏe nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.