Từ khóa tìm kiếm: lao động nước ngoài

New Zealand cho phép một số lao động nước ngoài nhập cảnh

VOV.VN - Trong bối cảnh New Zealand đang kiểm soát tốt đợt dịch Covid-19 lần thứ 2, chính phủ nước này tiếp tục nới lỏng các biện pháp kiểm soát biên giới.

Người Singapore lo lao động nước ngoài “cướp mất” việc làm thời Covid-19

VOV.VN - Đảo quốc Singapore vốn mở rộng cửa với lao động nước ngoài. Nhưng do tác động của dịch Covid-19, chính phủ Singapore đang ưu tiên lao động địa phương.

Malaysia dỡ bỏ hạn chế đối với việc thuê lao động nước ngoài

VOV.VN - Bộ Nguồn nhân lực Malaysia hôm nay (15/8) cho biết, Chính phủ nước này đã quyết định dỡ bỏ hạn chế sớm hơn đối với việc thuê lao động nước ngoài.

Vụ nổ Lebanon: Nhiều lao động nước ngoài mất tích, khó nhận diện

VOV.VN - Nhiều lao động nước ngoài và lái xe tải bị mất tích có thể nằm trong số thương vong trong vụ nổ nhà kho ở khu vực cảng Beirut.

Thái Lan gia hạn cư trú cho nửa triệu lao động nước ngoài

VOV.VN - Nội các Thái Lan đã cho phép lao động di cư có hộ chiếu, giấy chứng nhận nhân thân và các giấy thông hành khác được tiếp tục làm việc.

Lao động Việt Nam tại Hàn Quốc và Đài Loan vẫn làm việc bình thường

VOV.VN - Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, Hàn Quốc và Đài Loan (Trung Quốc) đều áp dụng chính sách gia hạn cho lao động nước ngoài.

Vượt 13.000 ca Covid-19, Singapore tăng các ca mắc lao động nước ngoài

VOV.VN - Số người mắc Covid-19 tại Singapore đã vượt ngưỡng 13.000 ca, trong đó chủ yếu bệnh nhân là các lao động nước ngoài.

Quảng Ngãi đề nghị cấp thị thực nhập cảnh cho chuyên gia nước ngoài

VOV.VN - Theo dự kiến, nhiều chuyên gia sẽ sang Việt Nam từ giữa tháng 5 để chuẩn bị cho công tác bảo dưỡng nhà máy lọc dầu Dung Quất.

Hàn Quốc gia hạn lưu trú 50 ngày cho lao động nước ngoài sắp hết hạn

VOV.VN -Hàn Quốc gia hạn thêm 50 ngày cư trú cho người lao động nước ngoài, trong đó có lao động Việt Nam làm việc theo Chương trình EPS sắp hết hạn cư trú.

Tai nạn giao thông khiến 2 lao động Việt Nam tử vong tại Hàn Quốc

VOV.VN - Khi đang trên đường đi làm bằng xe máy ở Hàn Quốc, không may xảy ra tai nạn giao thông khiến 2 lao động người Việt Nam tử vong.