Từ khóa tìm kiếm: liên quân Mỹ

Điều chưa biết về tân Chủ tịch Hội đồng tham mưu trưởng liên quân Mỹ

VOV.VN - Mark A. Milley chưa từng lên kế hoạch sẽ dành cả đời phục vụ trong quân đội.

Video: Tướng Mỹ Mark Milley tuyên thệ nhậm chức

VOV.VN - Tướng Milley đảm nhiệm cương vị Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ thay thế cho người tiền nhiệm là tướng Joseph Dunford.

Tân Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ tuyên thệ nhậm chức

Tướng Milley đảm nhiệm cương vị Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ thay thế cho người tiền nhiệm là tướng Joseph Dunford.

Mỹ tiến hành kế hoạch xây dựng liên quân, răn đe mối đe dọa từ Iran

VOV.VN - Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ, Tướng Joseph Dunford cho biết liên quân sẽ giám sát và răn đe các mối đe dọa từ Iran.

Ông Trump toan tính gì khi ép đồng minh cõng phí quân sự “khủng“?

VOV.VN - Mỹ đang lên kế hoạch yêu cầu các nước đồng minh có lực lượng quân sự Mỹ đồn trú phải gánh toàn bộ chi phí cho “quyền lợi” được bảo đảm về an ninh.

Mỹ có sẵn lòng điều chỉnh quân sự trên bán đảo Triều Tiên?

VOV.VN - Một tướng cấp cao của Mỹ ngày 5/11 cho rằng, đàm phán Mỹ - Triều sẽ dẫn tới những điều chỉnh về quân sự trên bán đảo Triều Tiên.

Phòng không Syria sẵn sàng nghênh chiến với bão lửa quân đội Mỹ

VOV.VN - Tình hình Syria nóng rực trở lại với dấu hiệu liên quân do Mỹ đứng đầu sẽ không kích Syria. Phòng không Syria đặt trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu.

Máy bay liên quân ném bom vào vị trí của quân đội Syria

VOV.VN - Lực lượng liên quân do Mỹ dẫn đầu đã ném bom vào một trong những căn cứ của quân đội Syria Syria tại phía Đông nước này.

Nga tiết lộ mục tiêu thực sự của Mỹ trong vụ tấn công Syria

VOV.VN - Theo Bộ Quốc phòng Nga, cuộc tấn công của Mỹ và liên quân hôm 14/4 không chỉ nhằm vào các trung tâm nghiên cứu mà còn cả các căn cứ quân sự của Syria.

Ám ảnh tên lửa phương Tây xé màn đêm chụp xuống các mục tiêu ở Syria

VOV.VN - Các quả tên lửa của Mỹ-Anh-Pháp như những con rồng chết chóc vạch sáng trên nền trời đêm ở Syria trước lúc bung phá hủy diệt khi chạm mục tiêu.