Từ khóa tìm kiếm: lớn nhất thế giới

Viên kim cương giá trị nhất được bán đấu giá

VOV.VN - Sotheby’s chuẩn bị mang ra đấu giá viên kim cương 102 carat - đây có thể là trang sức đắt giá nhất từng được đấu giá trực tuyến.

Cận cảnh những mỏ vàng lớn nhất thế giới

VOV.VN - Mỏ vàng lớn nhất thế giới có tên Grasberg, nằm ở Indonesia, mỗi năm sản xuất tới mấy triệu ounce vàng.

HLV Sevilla coi MU là đội bóng lớn nhất thế giới

VOV.VN - Trước cuộc đối đầu với MU ở bán kết Europa League, HLV Julen Lopetegui của Sevilla đã có những lời "có cánh" dành cho Quỷ đỏ.

Đào được viên kim cương màu hàng trăm triệu năm tuổi, lớn nhất ở Nga

VOV.VN - Nhà khai thác kim cương hàng đầu thế giới Alrosa mới đây đã phát hiện một viên kim cương thô nặng 236 carat với màu vàng đậm tại một mỏ ở Yakutia, Nga.

Điểm danh những trung tâm mua sắm rộng lớn nhất thế giới

VOV.VN - Nhiều trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới nằm tại châu Á, trong đó phải kể đến South China Mall ở Trung Quốc, Iconsiam ở Thái Lan, Utama ở Malaysia...

Infographic: MiG-31 - Tiêm kích đánh chặn lớn nhất thế giới của Nga

VOV.VN - Máy bay tiêm kích đánh chặn MiG-31 được chính thức giới thiệu vào thập niên 1980, cho đến nay nó vẫn là nền tảng cho sự phát triển của không quân Nga.

Phát hiện mới về loài cá mập lớn nhất thế giới có “đôi mắt bọc thép”

VOV.VN - Các nhà khoa học đã phát hiện ra những con cá mập lớn nhất trên thế giới có những chiếc răng nhỏ trên nhãn cầu.

Quan hệ Mỹ - Trung bị phủ bóng đen vì đại dịch Covid-19

VOV.VN - Đại dịch Covid-19 tiếp tục khoét sâu những mâu thuẫn vốn có và làm gia tăng những căng thẳng mới giữa 2 nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Trung Quốc có xưởng sản xuất vaccine Covid-19 lớn nhất thế giới

VOV.VN - Trung Quốc vừa tuyên bố hoàn thành một xưởng sản xuất vaccine Covid-19 lớn nhất thế giới, sản lượng mỗi năm có thể đạt 100 triệu liều.

Giữa dịch Covid-19, CLB Trung Quốc vẫn vung tiền xây SVĐ lớn nhất thế giới

VOV.VN - Dù các hoạt động bóng đá đang tạm thời dừng lại, CLB Guangzhou vẫn chi rất nhiều tiền để xây sân vận động mới với sức chứa 100.000 người.