Từ khóa tìm kiếm: lũ lụt ở hà tĩnh

Lốc xoáy ở Hà Tĩnh cuốn phăng hàng chục mái nhà trong đêm

VOV.VN -Một trận lốc xoáy xảy ra trong đêm đã cuốn phăng hàng chục mái nhà của dân cùng một số trường học ở xã Ngọc Sơn, huyện Thạch Hà (tỉnh Hà Tĩnh).

7 hồ chứa trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh phải xả lũ

VOV.VN - Mưa lớn từ thượng nguồn những ngày qua đã khiến nhiều hồ chứa trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh phải xả lũ để đảm bảo an toàn hồ chứa.

Chùm ảnh: Người dân Hương Khê chui qua mái nhà chờ lũ rút

VOV.VN - Người dân Hương Khê, Hà Tĩnh đang chống chọi với cơn lũ mới trong khi chưa thể khắc phục xong hậu quả do cơn lũ cách đây 2 tuần gây ra.

Lũ chồng lũ: người dân Hương Khê, Hà Tĩnh chồng chất khó khăn

VOV.VN - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hương Khê cho biết, lũ chồng lũ liên tục đã làm cơ sở hạ tầng ở địa phương thiệt hại nặng nề.

Bộ trưởng Thông tin-Truyền thông trao quà cứu trợ đồng bào vùng lũ

VOV.VN - Bộ trưởng Trương Minh Tuấn nhấn mạnh, dứt khoát không để người dân bị thiếu cái ăn, cái mặc, thiếu nước và thuốc men sau lũ.

Hà Tĩnh xử lý môi trường nước sinh hoạt vùng lũ

VOV.VN - Nhằm khắc phục hậu quả mưa lũ, Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh cấp thêm các loại thuốc, hóa chất tiêu độc khử khuẩn đến các vùng bị ảnh hưởng.

Hồ Kẻ Gỗ mở cửa xả lũ, dân hoang mang đưa trâu bò đi gửi

VOV.VN - Sáng 17/10, hồ Kẻ Gỗ (xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đã mở cửa xả tràn trong sự lo lắng của người dân địa phương.

Lũ lụt ở Hà Tĩnh: Hơn 100.000 học sinh vẫn phải nghỉ học

VOV.VN - Toàn tỉnh Hà Tĩnh vẫn có hơn 100.000 học sinh tại hơn 300 trường ở các bậc học từ mầm non đến trung học cơ sở phải nghỉ học do lũ.

Hình ảnh nước mênh mông đến thắt lòng nơi rốn lũ Hà Tĩnh

VOV.VN - Những hình ảnh đau thương này được ghi lại tại rốn lũ xã Hà Linh (xã Phương Mỹ, Hương Khê, Hà Tĩnh), khi ngập sâu nhà dân từ 2 đến 3m.

Hình ảnh mênh mông biển nước, leo mái nhà tránh lũ ở Miền Trung

VOV.VN - Tình hình lũ lụt ở Miền Trung đang đang diễn ra phức tạp, nhiều khu vực, đường xá bị chia cắt, ngập sâu trong nước, người dân vất vả chạy lũ.