Từ khóa tìm kiếm: luân phiên

Việt Nam đảm nhiệm vai trò Chủ tịch luân phiên Ủy ban ASEAN tại LB Nga

VOV.VN - Ngày 21/11, tại  thủ đô Moscow (LB Nga), Đại sứ Việt Nam Ngô Đức Mạnh đã chính thức nhận vai trò Chủ tịch luân phiên Ủy ban ASEAN từ Đại sứ Thái Lan...

Bế tắc chính trị sau bầu cử, Israel sẽ có Thủ tướng luân phiên?

VOV.VN - Tổng thống Israel được cho là đã đưa ra đề xuất Thủ tướng luân phiên để ông Netanyahu và ông Gantz thay nhau giữ chức vụ này trong nhiệm kỳ 4 năm tới.

Palestine chính thức tiếp quản chức Chủ tịch luân phiên G77 của LHQ

VOV.VN - Sự kiện này được đánh giá là sự công nhận của quốc tế dành cho Palestine trong hành trình tìm kiếm quy chế nước thành viên LHQ.

Sau khi cưới người đẹp Nga, Vua Malaysia thoái vị để quay về bang cũ

VOV.VN - Nhà vua Malaysia Muhammad V đã thoái vị chỉ một thời gian ngắn sau các tin tức về việc ông cưới một người đẹp Nga từng là hoa hậu Moscow.

Thủ tướng Romania kêu gọi đồng thuận trước khi giữ vai trò Chủ tịch EU

VOV.VN - Thủ tướng Romania kêu gọi các đảng phái đoàn kết vì hình ảnh của Romania và mục tiêu chung nước này theo đuổi khi đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch EU.

Quy định mới về kinh doanh xuất khẩu gạo

VOV.VN - Các thương nhân không có giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xuất khẩu gạo sẽ không được phân bổ chỉ tiêu xuất khẩu gạo ủy thác.

Trường đông học sinh nhất Hà Nội quyết định học 1 buổi/ngày

Trường Tiểu học Chu Văn An  không thể khắc phục được ngay tình trạng học tập, nghỉ học luân phiên nên sẽ tổ chức cho học sinh học 1 buổi/ngày.

Infographics: 550 ngày vướng lao lý của Đoàn Thị Hương ở Malaysia

VOV.VN - Bị cáo buộc giết hại 1 công dân Triều Tiên ở Malaysia, hành trình lao lý của Đoàn Thị Hương còn kéo dài với nhiều chông gai ít nhất đến đầu năm 2019.

Đoàn Thị Hương bật khóc khi nghe chủ tọa kết luận phiên tòa

VOV.VN - Chủ tọa phiên tòa Azim Ariffin không loại trừ khả năng đây là một vụ ám sát mang động cơ chính trị dù chưa có bằng chứng xác thực về điều này.

Việt Nam hoàn thành tốt nhiệm vụ luân phiên trong ASEAN

VOV.VN - Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng khẳng định, Việt Nam đã hoàn thành tốt đẹp nhiệm vụ luân phiên trong ASEAN.