Từ khóa tìm kiếm: mảnh vỡ MH370

Mảnh vỡ do người nhà hành khách MH370 cung cấp tiết lộ điều gì?

VOV.VN - Mảnh vỡ được người nhà hành khách MH370 cung cấp mới đây, nếu được xác nhận cho thấy chiếc Boeing 777 đã lao xuống biển ở tốc độ cao.

Kỹ sư Australia tuyên bố tìm thấy máy bay MH370 của Malaysia

VOV.VN - Bằng cách nghiên cứu kỹ lưỡng bản đồ Google và NASA, kỹ sư này đã xác định được vị trí các mảnh vỡ của chiếc máy bay MH370.

Vụ mất tích MH370: Gia đình các nạn nhân tự tổ chức tìm kiếm

VOV.VN - Dự kiến gia đình các nạn nhân sẽ tới các khu vực Sainte Marie ở phía Đông, Nosy Be ở phía Bắc và Toamasina ở phia Đông để tiếp tục cuộc tìm kiếm. 

Điều tàu sân bay đến Địa Trung Hải, Mỹ muốn tạo thế cân bằng với Nga

VOV.VN - Sự hiện diện của tàu sân bay Mỹ ở Địa Trung Hải được cho là nỗ lực của Washington tạo thế cân bằng với Nga và đẩy mạnh cuộc chiến chống IS.

Thế giới 24h: Mảnh vỡ tìm thấy tại Mozambique chính là của MH370

VOV.VN - Australia ngày 20/4 công bố báo cáo cho biết, các mảnh vỡ tìm thấy ở Mozambique chính là các bộ phận của chiếc máy bay MH370.

Mảnh vỡ tìm thấy ở Mozambique gần như chắc chắn là của MH370

VOV.VN -Mảnh vỡ máy bay tìm thấy ở Mozambique gần như chắc chắn là của máy bay mang số hiệu MH370 của Malaysia mất tích hơn 2 năm trước.

Thế giới 7 ngày: Mâu thuẫn Pháp- Malaysia về mảnh vỡ máy bay MH370

VOV.VN - Trong khi Pháp tiếp tục giám định và tuyên bố thận trọng thì nhà chức trách Malaysia khẳng định mảnh vỡ thuộc về MH370 và sẽ sớm "phá" bí ẩn

MH370- bắt đầu đi tìm câu trả lời cho sự biến mất bí ẩn

VOV.VN - Các chuyên gia kỹ thuật chiều 5/8 đã bắt đầu những phân tích kỹ thuật đầu tiên đối với mảnh vỡ kim loại tìm được trên đảo Reunion, Pháp. 

Việc phân tích mảnh vỡ nghi MH370 bắt đầu vào ngày 5/8

VOV.VN -Việc phân tích mảnh vỡ nghi là của máy bay MH370 sẽ bắt đầu vào ngày 5/8 tới, với sự tham gia của 600 chuyên gia thuộc Bộ Quốc phòng Pháp. 

Mảnh vỡ nghi của máy bay MH370 được tìm thấy như thế nào?

VOV.VN- Trong quá trình nhặt đá trên đảo Reunion ở Ấn Độ Dương, ông Johnny Begue đã tìm thấy một mảnh vỡ nghi là của máy bay MH370.