Từ khóa tìm kiếm: mặt trận Tổ Quốc

Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tiếp xúc cử tri tại Cần Thơ

VOV.VN - Nêu vấn đề đối với Cần Thơ và vùng ĐBSCL, ông Trần Thanh Mẫn cho rằng, đời sống người dân vùng ĐBSCL còn gặp nhiều khó khăn, do đó, cần có những chính sách thu hút đầu tư vào nông nghiệp.

Gần 900 tỷ đồng đăng ký ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và an sinh xã hội

VOV.VN - Đã có 260 doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, cá nhân ủng hộ và đăng ký ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và an sinh xã hội với số tiền trên 889 tỷ đồng.

Thủ tướng dự Đại hội thi đua yêu nước Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

VOV.VN - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tiếp tục giương cao ngọn cờ tập hợp đại đoàn kết toàn dân tộc trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Tình yêu lớn từ những hành động thiết thực với Tổ quốc

VOV.VN - Sự đa dạng trong việc làm của nhiều cá nhân đã cho thấy tình yêu lớn lao dành cho Tổ quốc của họ bắt đầu từ những hành động thiết thực nhất.

Gói hỗ trợ 62.000 tỷ: Xử lý nghiêm nếu phát hiện trục lợi chính sách

VOV.VN -Các địa phương cần bám sát, rà soát để không bỏ sót những người dân bị ảnh hưởng nặng nề do dịch, đồng thời đảm bảo không để trục lợi chính sách.

Vĩnh Long vận động quỹ phòng chống dịch Covid-19 được hơn 5 tỷ đồng

VOV.VN - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Vĩnh Long đã vận động được hơn 5 tỷ đồng hỗ trợ cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch ở địa phương.

Ủy ban Trung ương MTTQ và Văn phòng Chủ tịch nước ký Quy chế hợp tác

VOV.VN - Sự phối hợp giữa hai cơ quan trong thời gian qua đã góp phần tăng cường, củng cố đại đoàn kết toàn dân tộc.

Thủ tướng: Truyền thống đại đoàn kết làm nên một sức mạnh vô bờ bến

VOV.VN - Trong 89 năm qua, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã không ngừng phát huy truyền thống đoàn kết quý báu của dân tộc, nhân lên tinh thần yêu nước.

Thủ tướng: Ngày hội đại đoàn kết là dịp lắng nghe dân

VOV.VN -Thủ tướng cho rằng, Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Phó Chủ tịch MTTQ: Ngày hội đại đoàn kết là biểu hiện của lòng dân

VOV.VN - Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư được tổ chức vào dịp kỷ niệm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11) hàng năm.