Từ khóa tìm kiếm: Miền Bắc mưa dông

Điện Biên xảy ra lũ quét lớn, gây nhiều thiệt hại

VOV.VN - Mưa lớn xảy ra trên địa bàn xã Nậm Nhừ, huyện Nậm Pồ từ đêm 16 đến sáng ngày 17/8 đã gây nhiều thiệt hại cho địa phương.

Bắc Bộ mưa lớn suốt 3 ngày, lũ quét rình rập khắp nơi

VOV.VN - Các tỉnh Bắc Bộ được dự báo có mưa rất lớn 3 ngày từ 16-18/8. Hàng loạt địa phương có nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất và ngập úng.

Dự báo thời tiết hôm nay: Miền Bắc mưa dông, có nơi dưới 20 độ C

VOV.VN - Theo Trung tâm Khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 4/10, ở Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông.

Dự báo thời tiết hôm nay: Miền Bắc có mưa dông, trời vẫn nóng bức

VOV.VN - Dù nhiều khu vực tại miền Bắc vẫn có mưa dông nhưng nhiệt độ ở đây vẫn duy trì ở mức cao, có nơi lên đến 35 độ C.

Thời tiết hôm nay: Miền Bắc có mưa dông, miền Trung nắng gắt trên 38oC

VOV.VN - Trong khi các tỉnh miền Bắc sẽ có mưa dông vào chiều tối nay thì tại miền Trung trời nắng gắt, nhiệt độ cao nhất ở một vài nơi lên tới trên 38oC.

Dự báo thời tiết: Khi nào hết nắng nóng ở miền Bắc?

VOV.VN - Nắng nóng ở Bắc Bộ và Trung Bộ sẽ lên đỉnh 40 độ C, từ đêm 12 miền Bắc sẽ xuất hiện mưa rào và dông nhiều nơi.

Dự báo thời tiết hôm nay: Các tỉnh miền Bắc có mưa dông

VOV.VN -Dự báo, ngày hôm nay (1/5), khu vực Hà Nội nhiều mây, ngày có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Thời tiết hôm nay: Mưa dông diện rộng sắp bao trùm miền Bắc

VOV.VN - Trong ngày và đêm nay (17/2), mưa dông mở rộng ra toàn các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, với khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thời tiết ngày 14/9: Bão số 5 gây mưa dông ở miền Bắc

VOV.VN - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, ngày 14/9, do ảnh hưởng của cơn bão số 5, miền Bắc mưa dông nhiều nơi.

Thời tiết hôm nay: Miền Bắc mưa dông, đề phòng tố lốc, mưa đá

VOV.VN - Dự báo, hôm nay (20/4), miền Bắc sẽ có mưa rào rải rác hôm nay, trong cơn dông cần đề phòng tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.