Từ khóa tìm kiếm: mưa lớn ở miền trung

Các tỉnh Trung Trung Bộ đã có mưa to vì bão số 13

VOV.VN - Do ảnh hưởng của bão số 13, tại đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) đã có gió mạnh cấp 9, giật cấp 11; trên đất liền ven biển Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng có gió mạnh cấp 7-8, giật cấp 9-10.

Các hồ thủy điện lớn ở miền Trung buộc phải điều tiết nước để cắt lũ

VOV.VN - Mưa lớn vẫn đang diễn ra trên diện rộng ở nhiều khu vực miền Trung. Mực nước ở thượng nguồn về các hồ chứa cũng đang lên cao nên bắt buộc phải điều tiết nước từ các hồ thủy điện về hạ du lúc này.

Thời tiết hôm nay: Miền bắc rét đậm, Miền Trung tiếp tục có mưa lớn

VOV.VN - Ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, hôm nay miền Bắc tiếp tục rét đậm, các tỉnh từ Quảng Trị đến Khánh Hòa có mưa to

Dự báo thời tiết hôm nay: Miền Trung có mưa lớn

VOV.VN - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên ở các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Khánh Hòa có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to.

Thời tiết ngày 7/11: Miền Trung tiếp tục có mưa vừa, mưa to

VOV.VN - Mưa lớn kéo dài cộng với thủy điện xả lũ đã gây ngập lụt tại nhiều vùng ở miền Trung. 

Mưa lũ gây xáo trộn cuộc sống của dân miền Trung

VOV.VN - Mưa lũ tại khu vực miền Trung khiến cuộc sống người dân bị đảo lộn, việc mua bán chuyển lên vùng cao, tuyến đường độc đạo bị lũ chia cắt.

Cảnh báo mưa dông gió mạnh trên biển

VOV.VN - Khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển Quần đảo Hoàng Sa) tiếp tục có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8-9; biển động mạnh.

Mưa lớn, hàng loạt thuỷ điện ở miền Trung xả lũ điều tiết

VOV.VN - Do ảnh hưởng của mưa lũ trên diện rộng, các hồ thủy lợi, thủy điện khu vực miền Trung bắt đầu xả lũ điều tiết nước, vùng hạ du có thể bị ảnh hưởng.

Các tỉnh miền Trung tiếp tục có mưa vừa, mưa to đến rất to

VOV.VN -Từ ngày 2/11 - 4/11, ở các tỉnh từ Quảng Trị đến Phú Yên tiếp tục có mưa vừa, mưa to đến rất to; Tổng lượng mưa phổ biến 100-250mm.