Từ khóa tìm kiếm: MUMBAI

Vụ sập nhà chung cư Ấn Độ: Số người thiệt mạng tăng lên 35

VOV.VN - Vẫn còn 8 người mất tích trong vụ sập nhà. Lực lượng cứu hộ nỗ lực tìm kiếm những người sống sót trong bối cảnh mưa gió và điều kiện chật chội.

Sập nhà ở Ấn Độ làm 10 người thiệt mạng, hàng chục người mắc kẹt

VOV.VN - Ít nhất 10 người thiệt mạng, 25 người khác bị mắc kẹt sau khi tòa nhà 3 tầng gần Mumbai, Ấn Độ bị sập sáng 21/9.

Nhiều tỷ phú thế giới vung tiền sắm siêu biệt thự xa hoa

VOV.VN - Trong số các tòa dinh thự nguy nga tráng lệ của giới siêu giàu phải kể đến căn nhà tỷ đô của tỷ phú Ấn Độ Mukesh Ambani.

“Nhiệm vụ Dharavi”: Giải cứu khu ổ chuột lớn nhất Ấn Độ khỏi Covid-19

VOV.VN -Dharavi có khoảng 1 triệu dân, là những người làm công nhân nhà máy, giúp việc hay lái xe cho các gia đình giàu có ở thủ đô tài chính Mumbai của Ấn Độ.

26 binh sĩ Hải quân Ấn Độ mắc Covid-19

VOV.VN - Ngay sau khi có kết quả xét nghiệm, tất cả những binh sĩ này đã được cách ly tại một bệnh viện Hải quân tại Mumbai.

Video: Nhà máy lọc dầu ở Ấn Độ bốc cháy dữ dội, 5 người thiệt mạng

VOV.VN - Đã có 5 người thiệt mạng, ít nhất 11 người bị thương trong vụ cháy nhà máy lọc dầu ONGC ở Uran, bên ngoài thành phố Mumbai, Ấn Độ vào hôm 3/9. 

Ấn Độ giải cứu 700 hành khách trên một chuyến tàu bị mắc kẹt trong lũ

VOV.VN - Lực lượng chức năng Ấn Độ đã phải huy động trực thăng hải quân và các tàu dịch vụ khẩn cấp để cứu hộ chiếc tàu.

Ấn Độ xảy ra thêm một vụ sập nhà tại Mumbai, 50 người mắc kẹt

VOV.VN - Ít nhất 50 người hiện đang bị mắc kẹt sau khi một tòa nhà 4 tầng vừa bị sập tại thành phố Mumbai, Ấn Độ.

Phát hiện 13 thi thể, tiếp tục tìm kiếm nạn nhân vụ vỡ đập ở Ấn Độ

VOV.VN - Lực lượng cứu hộ Ấn Độ ngày 4/7 đã phát hiện 13 thi thể nạn nhân tại miền Tây trong vụ vỡ đập vì mưa lớn kỷ lục.

Khởi chiếu bộ phim “Hotel Mumbai“: Ám ảnh vụ khủng bố kinh hoàng

VOV.VN - "Hotel Mumbai" dựa trên chuỗi sự kiện khủng bố đẫm máu diễn ra tại Mumbai, Ấn Độ từ ngày 26 đến 29 tháng 11 năm 2008, gây thiệt mạng cho 173 người.