Từ khóa tìm kiếm: mường thanh

Khách sạn sơ hở khi cách ly người nhập cảnh: Hà Nội yêu cầu rút kinh nghiệm

VOV.VN - 2 nhân viên khách sạn phải cách ly y tế cho thấy những khách sạn được sử dụng làm nơi cách ly cho người nhập cảnh cần rút kinh nghiệm.

Khách sạn Mường Thanh Nha Trang giành giải thưởng Oscar du lịch

VOV.VN - Mường Thanh Luxury Nha Trang đã được vinh danh tại hạng mục “Vietnam's Leading Beach Hotel 2019” của giải thưởng World Travel Awards.

Thiên đường các trò chơi kỳ thú mùa Trung thu

VOV.VN - Vé ưu đãi đồng giá vào cửa với mức 90.000 đồng/người bắt đầu từ ngày 6 - 20/9 nhằm tri ân các em nhỏ nhân dịp Tết Trung thu.

Đón mùa trăng giữ truyền thống cùng Tập đoàn Mường Thanh

VOV.VN - Giữ gìn và tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của người Việt, mỗi dịp Trung Thu về, Tập đoàn Mường Thanh lại tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.

Mường Thanh triển khai chiến dịch “Nói không với đồ nhựa"

VOV.VN - Tháng 8 này, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh bắt đầu triển khai chiến dịch "Nói không với đồ nhựa - No Plastic For Green Life".

Vụ thu hồi sổ hồng ở dự án Mường Thanh: Bộ Tư pháp nói gì?

VOV.VN - Nếu việc thu hồi sổ hồng không đúng thì người dân có quyền khiếu nại, khiếu kiện để trả lại sổ, thậm chí được bồi thường nếu bị ảnh hưởng.

Cần dẹp nạn “voi chui lọt lỗ kim” trong xây dựng

VOV.VN - Vi phạm trật tự xây dựng kiểu “voi chui lọt lỗ kim” đã trở thành vấn nạn tại Hà Nội và TP.HCM. Tình trạng này cần khẩn trương dẹp bỏ.

Dừng ngay việc thu hồi sổ đỏ tại một số dự án chung cư ở Hà Nội

VOV.VN - Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có văn bản gửi UBND TP Hà Nội chỉ đạo các cơ quan có liên quan dừng việc thu hồi Giấy chứng nhận đã cấp.

Chất vấn tại Kỳ họp HĐND TP Đà Nẵng: Nóng chuyện bãi rác Khánh Sơn

VOV.VN - Các đại biểu HĐND TP Đà Nẵng đặc biệt quan tâm đến điểm nóng bãi rác Khánh Sơn, việc quá tải bãi rác thành phố...

Nóng 24h: Khởi tố thêm tội danh “Rửa tiền” với TGĐ Nhật Cường

VOV.VN - Tổng Giám đốc Nhật Cường - ông Bùi Quang Huy bị khởi tố thêm tội “Rửa tiền” theo quy định tại Điều 324 Bộ luật hình sự.