Từ khóa tìm kiếm: Mỹ hòa giải

Mỹ ở đâu khi căng thẳng Nhật - Hàn leo thang?

VOV.VN - Bộ Ngoại giao Nhật Bản đã chỉ trích cuộc tập trận của quân đội Hàn Quốc ở Dokdo/Takeshima là không thể chấp nhận được.

Nga tập trận quân sự chưa từng có vì lo ngại NATO?

VOV.VN - Nga đang chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc tập trận lớn nhất kể từ Chiến tranh Lạnh, vốn có thể là một dấu hiệu cho thấy Moscow đang lo ngại về NATO.

“John McCain là biểu tượng của quá trình hòa giải quan hệ Việt-Mỹ”

VOV.VN -Được tin Thượng Nghị sỹ Mỹ John McCain qua đời, nhiều nhà ngoại giao Việt Nam bày tỏ tình cảm và ấn tượng về ông.

Triều Tiên sẵn sàng đối thoại với Mỹ - Kết đẹp cho Olympic PyeongChang

VOV.VN - Việc Triều Tiên tuyên bố sẵn sàng đối thoại với Mỹ được xem là cái kết đẹp cho Thế vận hội tổ chức ở PyeongChang, Hàn Quốc.

Ngoại trưởng Nga-Mỹ gặp nhau: Khởi đầu cho thiện chí hợp tác?

VOV.VN - Cuộc gặp giữa Ngoại trưởng Mỹ Tillerson và Ngoại trưởng Nga Lavrov được kỳ vọng sẽ mang đến cơ hội giúp Nga và Mỹ xích lại gần nhau hơn.

Quan hệ Việt Nam​-Hoa Kỳ tiếp tục phát triển bền vững và thực chất

VOV.VN -Đại sứ Phạm Quang Vinh tin tưởng mối quan hệ đối tác toàn diện giữa hai nước trong chính quyền mới của Hoa Kỳ sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, bền vững.

Nga và Mỹ khó lòng hóa giải bất đồng trong vấn đề Syria

VOV.VN - Giới phân tích chính trị nhận định Nga và Mỹ sẽ khó lòng hóa giải được những bất đồng để đạt được thỏa thuận ngừng bắn tại Syria.

Chuyến thăm lịch sử của Tổng Bí thư Đảng CSVN tới Hoa Kỳ

VOV.VN - Chuyến thăm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tới Hoa Kỳ đã tạo một dấu mốc lịch sử trong quan hệ giữa 2 nước, mở ra nhiều tiềm năng lớn...