Từ khóa tìm kiếm: ngâp lụt ở TP HCM

Dự án chống ngập 10.000 tỷ đồng ở TP HCM nguy cơ chậm tiến độ

VOV.VN - Dự án chống ngập ở TP HCM có vốn đầu tư gần 10.000 tỷ đồng của Tập đoàn Trung Nam vẫn đang gặp khó ở khâu giải phóng mặt bằng (GPMB). 

Chống ngập ở TP HCM không thể chỉ trông chờ vào hệ thống thoát nước!

VOV.VN -Mưa gây ngập sâu ở TP HCM có thể còn lặp lại cho nên dự phòng, thay đổi sinh hoạt, thích nghi luôn là cần thiết với người dân.

Ngập cũ chưa hết triều cường lại lên, người dân TP HCM khốn đốn

VOV.VN -Trận mưa lịch sử do ảnh hưởng của cơn bão số 9 vừa qua đã khiến cho nhiều nơi tại TPHCM bị ngập sâu. Người dân cũng bị ám ảnh ảnh bởi ngập nước kéo dài.

Thảm họa ngập lụt ở TP HCM: Nhân tai và thiên tai!

VOV.VN - Bão đổ bộ vào Nam Bộ là điều khá hiếm hoi vì khu vực này ít chịu ảnh hưởng của bão lũ. 

Người dân TP HCM bắt tay dọn dẹp nhà cửa, đường phố sau bão số 9

VOV.VN - Sau bão số 9, nhiều lực lượng ở TP Hồ Chí Minh khẩn trương khắc phục thiệt hại, giúp người dân ổn định cuộc sống 

Ảnh: Mưa lớn gây ngập khiến giao thông ở TP HCM hỗn loạn

VOV.VN - Trận mưa lớn chiều tối 19/9 đã khiến nhiều tuyến đường ở quận Bình Thạnh, Thủ Đức ngập sâu, giao thông bị ảnh hưởng.

Mưa lớn gây ngập trên nhiều tuyến đường ở TP HCM

VOV.VN - Sau trận mưa lớn chiều tối 19/9, nhiều tuyến đường ở địa bàn một số quận như Bình Thạnh, Thủ Đức…ngập sâu khiến cho giao thông bị ảnh hưởng.

Hình ảnh người dân TP HCM khổ sở lội nước sau mưa lớn

VOV.VN - Mưa lớn tại TP HCM khiến cho người và các phương tiện phải rất vất vả mới qua được đoạn đường ngập, có xe bị chết máy...

TP HCM cập nhật diễn biến ngập lụt lên Cổng thông tin giao thông

VOV.VN-TP HCM sẽ cập nhật diễn biến ngập lụt lên Cổng thông tin giao thông tại địa chỉ: http://giaothong.hochiminhcity.gov.vn. 

Thủ tục hành chính rườm rà tạo rào cản cho sự phát triển của TP HCM

VOV.VN - Ông Nguyễn Thành Phong: “Thủ tục rườm rà đã tạo ra lực cản rất lớn cho sự phát triển và ảnh hưởng đến môi trường kinh doanh, môi trường đầu tư”.