Từ khóa tìm kiếm: ngheo doi

Sập mỏ khai thác vàng tại Congo, ít nhất 50 người thiệt mạng

VOV.VN - Có ít nhất 50 người đã thiệt mạng sau khi một mỏ khai thác vàng thủ công bị sập gần thị trấn Kamituga, phía đông Cộng hòa Dân chủ Congo vào khoảng 15h chiều 11/9 (giờ địa phương).

Hội đồng Bảo an thảo luận về Bảo vệ thường dân bị nạn đói do xung đột

VOV.VN - Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc ngày 21/4 đã họp trực tuyến, thảo luận về bảo vệ thường dân bị nạn đói do xung đột.

Cái nhìn mới về người nghèo của các nhà đoạt Giải Nobel Kinh tế 2019

VOV.VN - Nhà khoa học vừa nhận Giải Nobel Kinh tế cho rằng người ta thường gắn người nghèo với lười biếng, làm ăn nhỏ lẻ, mà không hiểu được nguyên nhân gốc rễ.

Hà Nội chăm lo Tết cho người nghèo, đối tượng chính sách

VOV.VN - Không để gia đình nào không có Tết, thành phố Hà Nội đã huy động mọi nguồn lực hỗ trợ, tặng quà các gia đình khó khăn, đối tượng chính sách.

Cận cảnh công việc của các công nhân ngụp lặn trong ống thải ở Ấn Độ

VOV.VN - Dọn dẹp ống thải được coi là một trong những công việc nguy hiểm nhất ở Ấn Độ nhưng các công nhân hầu như không có đồ bảo hộ khi làm công việc này.

Ảnh: Ám ảnh những nơi làm việc “cận kề với tử thần” trên thế giới

VOV.VN - Hàng chục triệu người trên thế giới phải mạo hiểm tính mạng để kiếm sống ở những nơi làm việc khắc nghiệt nhất hành tinh.

Chi hàng tỷ đồng chăm lo cho hộ nghèo, đối tượng bảo trợ XH ăn tết

VOV.VN -Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã chi hơn 40 tỷ đồng để chăm lo Tết cho các đối tượng chính sách và hộ nghèo trên địa bàn.

Ám ảnh cuộc sống mưu sinh trên bãi rác khổng lồ ở Indonesia

VOV.VN - Bãi rác khổng lồ tại Bantar Gebang, Indonesia là nơi hàng nghìn người đang gửi gắm cuộc sống của mình vào những thứ nhặt nhặt được bốc mùi hôi thối.

Ấn Độ: Chuyện những người vợ trẻ bán dâm “xuyên thế hệ”

VOV.VN - Đối với những phụ nữ trẻ thuộc đẳng cấp Perna ở Ấn Độ, việc hành nghề mại dâm gần như là bước kế tiếp thường tình sau khi kết hôn và sinh con cái.

IMF: Cứ 7 người Mỹ lại có 1 người sống trong cảnh nghèo đói

VOV.VN - Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) vừa lên tiếng cảnh báo Mỹ đối phó với đói nghèo, cắt giảm dự báo tăng trưởng kinh tế.