Từ khóa tìm kiếm: nghỉ việc

Hơn 800 công nhân ở Hải Dương phải nghỉ việc bất thường

VOV.VN - Hơn 800 lao động của Công ty TNHH Shop Vac Việt Nam ở khu công nghiệp Phú Thái, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương phải nghỉ việc mà không nhận được thông báo cụ thể.

Lưu ý cần biết về nghỉ việc riêng, nghỉ không lương sẽ thực hiện từ 1/1/2021

VOV.VN - Bộ luật Lao động 2019 sẽ chính thức có hiệu lực từ 1/1/2021, trong đó quy định về nghỉ việc riêng, nghỉ không hưởng lương....

Tàu vắng khách, hơn 3.000 nhân viên đường sắt mất việc

VOV.VN - Dù hết cách ly xã hội song tình trạng tàu vắng khách vẫn tiếp tục diễn ra, khiến hàng nghìn lao động của ngành đường sắt không có việc làm.

Buộc thôi việc nữ Phó phòng đi nước ngoài rồi gửi đơn xin nghỉ

Một phó phòng ở Cà Mau gửi đơn về nước xin nghỉ việc sau thời gian xin đi Úc học nâng cao nghiệp vụ và không quay về đơn vị công tác đã bị buộc thôi việc.

Xử lý sự cố môi trường khiến 4.300 công nhân nghỉ việc ở Vĩnh Phúc

VOV.VN -Bộ Tư lệnh Hóa học khuyến cáo Công ty Lợi Tín không nhập những nguyên liệu, vật tư có chất độc hại, như cao su, keo dán để sản xuất sau khi có kết luận

Chánh án Nguyễn Hòa Bình: Rất nhiều Thẩm phán xin nghỉ việc

VOV.VN - Chánh án Nguyễn Hòa Bình cho rằng, việc tạo ra áp lực với Thẩm phán là có thật. Ngành Tòa án đang phải đối mặt với thực tế là nhiều thẩm phán xin nghỉ.

Giám đốc thiết kế của Rolls-Royce nghỉ việc sau 6 tháng

VOV.VN - Giám đốc thiết kế thương hiệu Rolls-Royce là Giles Taylor đã tuyên bố rời khỏi hãng xe của Anh sau 6 tháng làm việc.

“Xác sống công sở” kìm hãm sự phát triển doanh nghiệp

VOV.VN - "Xác sống công sở” là nhóm người lao động đi làm nhưng mất động lực, thiếu nỗ lực, tạo ra nhiều thách thức cho doanh nghiệp.

46.000 công nhân GM phải nghỉ việc khi hiệp định liên minh thất bại

VOV.VN - Hơn 10.000 công nhân nhà máy General Motors tại Mỹ đã bị đình chỉ công việc sau khi GM và Liên minh công nhân không đạt được thỏa thuận mới.

TP HCM đồng ý chủ trương cho ông Đoàn Ngọc Hải nghỉ việc

UBND TP HCM đồng ý chủ trương cho ông Đoàn Ngọc Hải, nguyên Phó Chủ tịch UBND Quận 1 nghỉ việc.