Từ khóa tìm kiếm: nghiện thuốc lá

Nhiều trẻ 13- 15 tuổi đã nghiện thuốc lá điện tử

VOV.VN - Hiện nay, thuốc lá điện tử đang nhắm đến đối tượng sử dụng là giới trẻ. Số lượng người trẻ sử dụng ngày càng tăng lên. Các sản phẩm thuốc lá mới hiện được các công ty thuốc lá giới thiệu là một sản phẩm ít hại hơn so với thuốc lá điếu thông thường. Tuy nhiên, đây chỉ là các quảng cáo nhằm gây nhầm lẫn.

Thuốc lá điện tử đang gây nghiện cho giới trẻ

VOV.VN -Trong tinh dầu của thuốc lá điện tử vẫn có lượng nicotine (chất gây nghiện) nhất định. Nếu không kiểm soát, sẽ không cai được thuốc lá điện tử.

Thuốc lá điện tử có hại hơn bạn nghĩ?

VOV.VN - Một nghiên cứu gần đây ở Anh cho thấy, hút thuốc lá điện tử có hại nhiều hơn so với những gì chúng ta vẫn nghĩ.

Thực phẩm vàng dành cho người cai nghiện thuốc lá

VOV.VN - Những thực phẩm vàng dưới đây có vai trò quan trọng giúp người nghiện thuốc lá giảm cơn thèm thuốc, giúp nhanh bỏ thuốc lá.

Tác hại kinh hoàng của khói thuốc lá

VOV.VN - Khi một người vô tình hít phải khói thuốc trong không khí, nó được gọi là hút thuốc thụ động và được xem là rất nguy hiểm cho sức khoẻ của một người.

Khi loạt sao nữ Hollywood xấu xí vì “nghiện” thuốc lá

VOV.VN -Dù nổi tiếng và xinh đẹp nhưng ít ai biết những sao nữ Hollywood dưới đây lại "nghiện" thuốc lá đến vậy.

10 mẹo giúp bạn bỏ thuốc lá dễ dàng hơn

VOV.VN - Thuốc lá có hại cho sức khoẻ! Chúng ta đều biết điều đó, nhưng vẫn còn nhiều người nghiện thuốc lá, đây là một số mẹo giúp bỏ thuốc lá dễ dàng hơn.

Ra mắt Tổng đài tư vấn và hỗ trợ cai nghiện thuốc lá miễn phí

VOV.VN - GS Ngô Quý Châu, Trưởng ban chỉ đạo chương trình PCTH thuốc lá: Hút thuốc lá gây ra 25 căn bệnh khác nhau, trong đó có nhiều bệnh nguy hiểm.

Hoại tử chân vì bị tắc động mạch chi dưới

VOV.VN - Đây là bệnh thường gặp ở những người lớn tuổi, nghiện thuốc lá hoặc bị tiểu đường.