Từ khóa tìm kiếm: ngô độc thực phẩm

Nguyên nhân khiến hơn 90 người ngộ độc sau khi dự đám cưới tại Bắc Kạn
Nguyên nhân khiến hơn 90 người ngộ độc sau khi dự đám cưới tại Bắc Kạn

VOV.VN - Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm tỉnh Bắc Kạn cho biết, kết quả xét nghiệm các mẫu bệnh phẩm bước đầu đã xác định được nguyên nhân khiến hơn 80 người bị ngộ độc sau khi dự tiệc cưới tại huyện vùng cao Pác Nặm.

Nguyên nhân khiến hơn 90 người ngộ độc sau khi dự đám cưới tại Bắc Kạn

Nguyên nhân khiến hơn 90 người ngộ độc sau khi dự đám cưới tại Bắc Kạn

VOV.VN - Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm tỉnh Bắc Kạn cho biết, kết quả xét nghiệm các mẫu bệnh phẩm bước đầu đã xác định được nguyên nhân khiến hơn 80 người bị ngộ độc sau khi dự tiệc cưới tại huyện vùng cao Pác Nặm.

Hơn 80 người có dấu hiệu ngộ độc sau khi dự đám cưới ở Bắc Kạn
Hơn 80 người có dấu hiệu ngộ độc sau khi dự đám cưới ở Bắc Kạn

VOV.VN - Cơ quan chuyên môn tỉnh Bắc Kạn đang xác minh nguyên nhân khiến hơn 80 người có biểu hiện ngộ độc thực phẩm sau khi dự đám cưới tại một thôn vùng cao của xã Cao Tân, huyện Pác Nặm.

Hơn 80 người có dấu hiệu ngộ độc sau khi dự đám cưới ở Bắc Kạn

Hơn 80 người có dấu hiệu ngộ độc sau khi dự đám cưới ở Bắc Kạn

VOV.VN - Cơ quan chuyên môn tỉnh Bắc Kạn đang xác minh nguyên nhân khiến hơn 80 người có biểu hiện ngộ độc thực phẩm sau khi dự đám cưới tại một thôn vùng cao của xã Cao Tân, huyện Pác Nặm.

18 học sinh tiểu học nhập viện sau bữa ăn trưa
18 học sinh tiểu học nhập viện sau bữa ăn trưa

VOV.VN - Chiều 24/2, 18 học sinh của trường Tiểu học Vĩnh Thủy, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị phải nhập viện để theo dõi sức khỏe với các triệu chứng đau bụng, buồn nôn, nghi bị ngộ độc thực phẩm.

18 học sinh tiểu học nhập viện sau bữa ăn trưa

18 học sinh tiểu học nhập viện sau bữa ăn trưa

VOV.VN - Chiều 24/2, 18 học sinh của trường Tiểu học Vĩnh Thủy, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị phải nhập viện để theo dõi sức khỏe với các triệu chứng đau bụng, buồn nôn, nghi bị ngộ độc thực phẩm.

Một phụ nữ tử vong nghi do ăn thịt cóc 
Một phụ nữ tử vong nghi do ăn thịt cóc 

VOV.VN - Sau khi ăn cơm với thịt cóc kho, chị Phương bị chóng mặt, buồn nôn... và tử vong trên đường cấp cứu.

Một phụ nữ tử vong nghi do ăn thịt cóc 

Một phụ nữ tử vong nghi do ăn thịt cóc 

VOV.VN - Sau khi ăn cơm với thịt cóc kho, chị Phương bị chóng mặt, buồn nôn... và tử vong trên đường cấp cứu.

Nhiều công nhân trong vụ ngộ độc thức ăn được xuất viện
Nhiều công nhân trong vụ ngộ độc thức ăn được xuất viện

VOV.VN - Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Phú Yên đã đến bếp ăn tập thể của công ty để lấy mẫu xét nghiệm và chuyển vào Viện Pasteur Nha Trang kiểm tra; đồng thời, đình chỉ hoạt động của bếp ăn, chờ kết quả xét nghiệm Viện Pasteur Nha Trang.

Nhiều công nhân trong vụ ngộ độc thức ăn được xuất viện

Nhiều công nhân trong vụ ngộ độc thức ăn được xuất viện

VOV.VN - Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Phú Yên đã đến bếp ăn tập thể của công ty để lấy mẫu xét nghiệm và chuyển vào Viện Pasteur Nha Trang kiểm tra; đồng thời, đình chỉ hoạt động của bếp ăn, chờ kết quả xét nghiệm Viện Pasteur Nha Trang.

84 công nhân bị ngộ độc thực phẩm sau bữa ăn trưa
84 công nhân bị ngộ độc thực phẩm sau bữa ăn trưa

VOV.VN - Trưa nay (13/1), tại Công ty CCIPY Việt Nam, có trụ sở trong Khu Công nghiệp An Phú, TP. Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên, xảy ra một vụ ngộ độc thực phẩm làm 84 công nhân phải nhập viện điều trị.

84 công nhân bị ngộ độc thực phẩm sau bữa ăn trưa

84 công nhân bị ngộ độc thực phẩm sau bữa ăn trưa

VOV.VN - Trưa nay (13/1), tại Công ty CCIPY Việt Nam, có trụ sở trong Khu Công nghiệp An Phú, TP. Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên, xảy ra một vụ ngộ độc thực phẩm làm 84 công nhân phải nhập viện điều trị.

Cần hoàn thiện thông tư hướng dẫn một số quy định về an toàn thực phẩm
Cần hoàn thiện thông tư hướng dẫn một số quy định về an toàn thực phẩm

VOV.VN - Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm đề nghị các Bộ, ngành cần hoàn thiện thông tư hướng dẫn một số quy định về an toàn thực phẩm trong Bộ Luật hình.

Cần hoàn thiện thông tư hướng dẫn một số quy định về an toàn thực phẩm

Cần hoàn thiện thông tư hướng dẫn một số quy định về an toàn thực phẩm

VOV.VN - Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm đề nghị các Bộ, ngành cần hoàn thiện thông tư hướng dẫn một số quy định về an toàn thực phẩm trong Bộ Luật hình.

Xôi của đoàn từ thiện là nguyên nhân gây ngộ độc cho 173 người ở Gia Lai
Xôi của đoàn từ thiện là nguyên nhân gây ngộ độc cho 173 người ở Gia Lai

VOV.VN - Ngày 10/12, Sở Y tế Gia Lai thông tin chính thức về nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm của 173 người dân huyện Chư Pưh khi ăn xôi của đoàn từ thiện hôm 4/12 vừa qua.

Xôi của đoàn từ thiện là nguyên nhân gây ngộ độc cho 173 người ở Gia Lai

Xôi của đoàn từ thiện là nguyên nhân gây ngộ độc cho 173 người ở Gia Lai

VOV.VN - Ngày 10/12, Sở Y tế Gia Lai thông tin chính thức về nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm của 173 người dân huyện Chư Pưh khi ăn xôi của đoàn từ thiện hôm 4/12 vừa qua.

Mẹo giúp bà nội trợ phân biệt bún sạch và bún nhiều hóa chất
Mẹo giúp bà nội trợ phân biệt bún sạch và bún nhiều hóa chất

VOV.VN - Các bà nội trợ thông thái hãy bỏ túi ngay những bí quyết phân biệt sợi bún sạch và bún được tẩm hóa chất để giữ gìn sức khỏe cho mọi người trong gia đình.

Mẹo giúp bà nội trợ phân biệt bún sạch và bún nhiều hóa chất

Mẹo giúp bà nội trợ phân biệt bún sạch và bún nhiều hóa chất

VOV.VN - Các bà nội trợ thông thái hãy bỏ túi ngay những bí quyết phân biệt sợi bún sạch và bún được tẩm hóa chất để giữ gìn sức khỏe cho mọi người trong gia đình.

Chế biến không đúng cách 8 thực phẩm này dễ gây hại cho sức khỏe, rất nhiều người mắc phải
Chế biến không đúng cách 8 thực phẩm này dễ gây hại cho sức khỏe, rất nhiều người mắc phải

VOV.VN - Rau mầm, sữa tươi, trứng, hàu...đều là những thực phẩm ngon miệng và giàu chất dinh dưỡng. Thế nhưng, nếu nấu không đúng cách sẽ rất dễ dàng khiến bạn mang bệnh vào người.

Chế biến không đúng cách 8 thực phẩm này dễ gây hại cho sức khỏe, rất nhiều người mắc phải

Chế biến không đúng cách 8 thực phẩm này dễ gây hại cho sức khỏe, rất nhiều người mắc phải

VOV.VN - Rau mầm, sữa tươi, trứng, hàu...đều là những thực phẩm ngon miệng và giàu chất dinh dưỡng. Thế nhưng, nếu nấu không đúng cách sẽ rất dễ dàng khiến bạn mang bệnh vào người.