Từ khóa tìm kiếm: ngoại trưởng pompeo

Gặp mặt giữa đại dịch Covid-19, Mỹ - Nhật quyết tâm “hãm phanh” Trung Quốc?

VOV.VN - Bất chấp Covid-19 và những rối ren trong Nhà Trắng, cuộc gặp trực tiếp các đồng minh châu Á của Ngoại trưởng Mỹ cho thấy quyết tâm của Washington nhằm kìm hãm sự nổi lên của Bắc Kinh.

Mỹ tái khẳng định quan hệ đồng minh với Nhật Bản

VOV.VN - Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo hiện đang có chuyến thăm Nhật Bản nhằm tái khẳng định mối quan hệ đồng minh giữa hai nước. 

Tổng thống Trump mắc Covid-19, Ngoại trưởng Mỹ rút ngắn chuyến công du châu Á

VOV.VN - Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo sẽ rút ngắn chuyến công du châu Á sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump được chẩn đoán mắc Covid-19 và phải nhập viện.

Hòa đàm tại Doha: Con đường đưa Afghanistan đến hòa giải và không còn chiến tranh?

VOV.VN - Cuộc hòa đàm diễn ra tại thủ đô Doha của Qatar đang rất được kỳ vọng sẽ tạo ra bước đột phá, giúp sớm tìm kiếm giải pháp chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài suốt 19 năm qua tại Afghanistan.

Mỹ đình chỉ dịch vụ bay thuê chuyến tư nhân tới các sân bay ở Cuba

VOV.VN - Mỹ đã quyết định đình chỉ dịch vụ bay thuê chuyến tư nhân tới toàn bộ các sân bay ở Cuba.

Mỹ nỗ lực xây dựng “liên minh toàn cầu” chống Trung Quốc

VOV.VN - Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo hôm qua (21/7) chính thức thăm Anh, với tuyên bố Mỹ muốn xây dựng một liên minh toàn cầu chống Trung Quốc.

Mỹ sẽ thanh toán các khoản viện trợ trước khi rời khỏi WHO

VOV.VN - Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo hôm 8/7 cho biết, Mỹ sẽ hoàn thành cam kết tài chính với WHO trước khi rời khỏi tổ chức này.

Ngoại trưởng Pompeo gọi ông Bolton là “kẻ phản bội hủy hoại nước Mỹ“

VOV.VN - Trước khi cuốn sách của ông Bolton được xuất bản, Ngoại trưởng Pompeo đã gọi cựu Cố vấn An ninh Quốc gia này là “kẻ phản bội hủy hoại nước Mỹ”.

Ông Trump không chọn Ngoại trưởng Pompeo là Cố vấn An ninh Quốc gia

VOV.VN - Tổng thống Trump đã bác bỏ đề xuất sẽ để Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo kiêm nhiệm luôn vị trí Cố vấn An ninh Quốc gia sau khi ông John Bolton ra đi.

Mỹ nói Iran sẽ tạo nên “mớ hỗn độn mới” nếu được dỡ trừng phạt

VOV.VN - Giữa bối cảnh căng thẳng Mỹ-Iran vẫn chưa lắng xuống, Ngoại trưởng Pompeo cho rằng Tehran sẽ tạo nên “mớ hỗn độn mới” nếu được dỡ trừng phạt.