Từ khóa tìm kiếm: Người Cao Tuổi

Thủ tướng đề nghị triển khai rộng các mô hình học tập

VOV.VN - Sáng 23/11, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với Trung ương Hội khuyến học Việt Nam để chuẩn bị cho Đại hội biểu dương các mô hình học tập tiêu biểu trong toàn quốc giai đoạn 2016-2020.

Vaccine Covid-19 của Australia có thể bảo vệ người cao tuổi

VOV.VN - Các nhà khoa học Australia vừa cho biết vaccine ngừa Covid-19 đang thử nghiệm của nước này đã cho kết quả tốt trong việc ngăn chặn virus SARS-CoV-2 và điều quan trọng là có hiệu quả cao đối với người cao tuổi.

Người cao tuổi ngày càng chiếm tỉ lệ cao hơn trên thị trường lao động

VOV.VN - Người cao tuổi ngày càng chiếm tỉ lệ cao trên thị trường lao động tại Việt Nam, khiến việc tạo sinh kế cho người cao tuổi trong bối cảnh già hóa dân số trở nên cấp thiết.

Người cao tuổi muốn làm kinh tế nhưng gặp nhiều khó khăn

VOV.VN - Nhiều người cao tuổi dù vẫn có khả năng, kinh nghiệm và muốn đầu tư sản xuất kinh doanh nhưng lại thiếu vốn, thiếu sự trợ giúp.

Hạnh phúc tuổi xế chiều

VOV.VN - 60 năm - quãng thời gian không dài nhưng đó là hành trình hạnh phúc của ông Nguyễn Hoa Đào và bà Bạch Thị Kích ở quận Hà Đông, TP Hà Nội đang nắm giữ. Và dù cả hai ông bà đã ngoài 80 tuổi, họ vẫn như thủa ban đầu "lưu luyến" ấy...

13 cán bộ Hội Người cao tuổi tiêu biểu nhận Bằng khen của Thủ tướng

VOV.VN - Sáng 26/10, tại Hà Nội diễn ra Hội nghị biểu dương cán bộ Hội Người cao tuổi (NCT) tiêu biểu toàn quốc trong phong trào thi đua yêu nước “Tuổi Cao- Gương sáng” giai đoạn 2015-2020.

Phó Chủ tịch nước: Khuyến khích phát triển cơ sở an dưỡng cho người cao tuổi

VOV.VN - Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh nhấn mạnh, cần phát triển hệ thống chuyên ngành lão khoa trong các cơ sở y tế, khuyến khích phát triên các cơ sở an dưỡng chăm sóc người cao tuổi.

Cách lôi kéo cử tri đặc biệt của Trump ở giai đoạn nước rút trước Ngày Bầu cử

VOV.VN - Trong khi các cố vấn nói rằng hãy phớt lờ các cuộc thăm dò dư luận, thì chính Tổng thống Trump lại đang nói về các con số đó cùng kịch bản ông có thể thua đối thủ đảng Dân chủ Joe Biden.

Những lưu ý du lịch cho người cao tuổi

VOV.VN - Dù chuyến du lịch là bố mẹ bạn tự đi hay có thêm bạn trợ giúp, thì những lưu ý sau đây vẫn luôn vô cùng cần thiết.

Thế giới kỷ niệm Ngày Quốc tế Người Cao tuổi

VOV.VN - Thế giới kỷ niệm 30 năm Ngày Quốc tế Người Cao tuổi trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến nghiêm trọng tác động đến nhiều người trong xã hội, nhất là những người cao tuổi.