Từ khóa tìm kiếm: Người có công

Phó Chủ tịch nước tiếp đoàn người có công tỉnh Tiền Giang

VOV.VN - Chiều 10/11, tại Phủ Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp đoàn người có công tỉnh Tiền Giang nhân dịp đoàn ra thăm Thủ đô Hà Nội, viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Công nhận liệt sĩ thời bình: Điều kiện phải chặt chẽ, xứng đáng hơn

VOV.VN - “Liệt sĩ hy sinh trong chiến đấu thì rõ ràng nhưng thời bình không quy định chặt chẽ, sự mất mát nào cũng đề nghị liệt sĩ thì phải cân nhắc”.

Hiện hữu nỗi đau da cam

VOV.VN - Chất độc da cam/đioxin làm cho các nạn nhân đau đớn triền miên về thể xác, tổn thương nghiêm trọng về tinh thần và gây hậu quả nặng nề cho xã hội.

7.800 gia đình người có công với cách mạng nhận quà từ Chủ tịch nước

VOV.VN - Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sỹ, tỉnh Yên Bái có 7.800 gia đình chính sách, người có công với cách mạng được Chủ tịch nước tặng quà.

Hình ảnh xúc động gặp mặt Bà mẹ Việt Nam Anh hùng toàn quốc năm 2020

VOV.VN - Buổi gặp mặt có 300 bà mẹ Việt Nam anh hùng (đại diện cho gần 140 nghìn mẹ Việt Nam anh hùng được phong tặng, truy tặng) từ cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Đà Nẵng truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước cho 7 Mẹ Việt Nam Anh hùng

VOV.VN - Đây là dịp để tôn vinh, tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng, liệt sĩ, người có công với đất nước, với cách mạng.

Hà Tĩnh đảm bảo không còn gia đình chính sách thuộc diện nghèo

VOV.VN - Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, các cấp ngành ở Hà Tĩnh đã đẩy mạnh phong trào đền ơn đáp nghĩa.

Hà Nội chi gần 150 tỷ đồng tặng người có công dịp 27/7

VOV.VN - Đến ngày 17/7, Quỹ “Đền ơn, đáp nghĩa” vận động toàn TP đạt 21.897 triệu đồng; tặng 3.604 sổ tiết kiệm “Tình nghĩa” với kinh phí 4.220 triệu đồng.

Nốt lặng trong bản hùng ca Lưu Xá

VOV.VN - May mắn trở về sau chiến tranh, nhưng di chứng của đạn bom vẫn hành hạ những cựu TNXP ga Lưu Xá (Thái Nguyên), cuộc sống khó khăn vì sức khỏe yếu...

Hà Nội chi hơn 474 tỷ đồng hỗ trợ người bị ảnh hưởng Covid-19

VOV.VN - Trên 99,9% số đối tượng là người có công, bảo trợ xã hội, hộ nghèo và cận nghèo ảnh hưởng dịch Covid-19 đã được nhận hỗ trợ khoảng hơn 474 tỷ đồng.