Từ khóa tìm kiếm: nguyên chủ tịch nước trương tấn sang

Ông Trương Tấn Sang dự lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sỹ tại nghĩa trang Vị Xuyên

VOV.VN -Cả 4 hài cốt liệt sỹ được tìm kiếm đợt này đều chưa xác định rõ thông tin, hiện nay Bộ CHQS tỉnh Hà Giang đang tổ chức xác minh, tiến hành các bước điều tra danh tính của các liệt sỹ.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang: Tìm chọn hiền tài

VOV.VN - “Hiền tài là nguyên khí của quốc gia, nguyên khí thịnh thì thế nước mạnh mà hưng thịnh, nguyên khí suy thì thế nước yếu mà thấp hèn".

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tri ân anh hùng, liệt sĩ tại Vị Xuyên

Tại nghĩa trang Vị Xuyên, Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thắp hương từng phần mộ liệt sĩ trong nghĩa trang dưới trời mưa khá nặng hạt. 

Lễ tưởng niệm 718 năm ngày mất Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn

VOV.VN - Tư tưởng giữ nước “lấy dân làm gốc” cùng những tri thức quân sự, cách dùng người và lòng trung quân ái quốc của Hưng Đạo Vương vẫn là bài học sâu sắc.

Thời gian và cơ hội không chờ đợi ai!

VOV.VN - Thời gian và cơ hội không chờ đợi ai. Có được niềm tin của nhân dân thì không một trở lực nào có thể ngăn cản chúng ta xây dựng thành công đất nước 

Những bữa cơm cùng công nhân và người nghèo của các vị lãnh đạo

VOV.VN - Hình ảnh các vị nguyên Chủ tịch nước, Thủ tướng rồi Phó Thủ tướng ăn cơm với công nhân, người nghèo khiến cho khoảng cách giữa lãnh đạo và người dân thêm gần lại.

Những hình ảnh giản dị của lãnh đạo cấp cao với người dân trong 2017

VOV.VN - Hình ảnh lãnh đạo cấp cao xuống ruộng đi cày, đối thoại, dùng cơm với công nhân...đã để lại những ấn tượng sâu sắc.

Ảnh: Ấm áp bữa cơm với dân của Thủ tướng, vợ chồng nguyên Chủ tịch nước

VOV.VN -Thủ tướng dùng cơm với công nhân khu công nghiệp, nguyên Chủ tịch nước ăn cơm 2000 đồng với người dân... đã để lại tình cảm ấp áp, xóa nhòa khoảng cách giữa những vị lãnh đạo cấp cao với người dân

Vợ chồng nguyên CTN Trương Tấn Sang ăn cơm 2.000 đồng cùng người nghèo

VOV.VN - Trưa 18/9, nhiều người bất ngờ khi thấy vợ chồng nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang xuất hiện ở quán cơm từ thiện Nụ Cười trên đường Cống Quỳnh (TPHCM). 

Toàn cảnh triển lãm ảnh về nguyên Chủ tịch nước tại Long An

VOV.VN - Triển lãm “Ký sự ngoại giao nhiệm kỳ Chủ tịch nước Trương Tấn Sang 2011-2016" giới thiệu các bức ảnh của tác giả Giản Thanh Sơn.